Chủ đề nóng

Thanh Thảo né tránh chuyện chia tay "người tình đại gia"

Thứ bảy, ngày 24/08/2013 15:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước thông tin “úp mở” về việc “chính thức độc thân suốt 3 tuần này” trên Facebook của Thanh Thảo, cũng như một số bài viết cho rằng Thanh Thảo đã chia tay người tình đại gia, nữ ca sĩ cho biết cô chưa hề khẳng định gì với ai.
Bình luận 0
Nữ ca sĩ búp bê chia sẻ rằng chỉ muốn mọi người đừng quan tâm đến chuyện tình yêu của mình:“Năm nay Thanh Thảo chỉ tập trung cho công việc, nên không muốn đề cập hay chia sẻ bất cứ điều gì về chuyện yêu đương”.

 Thanh Thảo lãng tránh nói chuyện yêu, thay vào đó cô cho biết rất bận rộn với công việc
Thanh Thảo lảng tránh nói chuyện yêu, thay vào đó cô cho biết rất bận rộn với công việc
Cô cho rằng, ngay cả trước đây cô cũng chưa từng khẳng định người yêu mình là ai, mà tất cả chỉ là những… úp mở trên trang cá nhân, từ hình ảnh đến thông tin về các chuyến đi lưu diễn có “người tình đại gia” (cách gọi khi nhắc đến người đàn ông thường xuất hiện bên cạnh Thanh Thảo trong thời gian qua).

Hiện tại, Thanh Thảo đang tất bật cho các chương trình liên tiếp của mình như kế hoạch đã nhận. Và sau chung kết Giọng hát Việt nhí 7.9, cô sẽ tham gia Khát vọng trẻ tại Ukraine rồi đi diễn ở Australia đến hết tháng 9.

“Công việc đang rất thuận lợi, còn Thanh Thảo vẫn đang bình thường, khi nào có tin vui hay cần công bố thì Thanh Thảo sẽ chia sẻ sau”, nữ ca sĩ giãi bày.
iHay (Theo iHay)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem