Chủ đề nóng

Thanh Thảo: 'Tôi xin miễn bình luận về Thuý Vinh'

Hương Bùi Thứ sáu, ngày 29/01/2016 11:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù bức xúc Thuý Vinh lôi mình vào rắc rối, Thanh Thảo xin "miễn bình luận" và chờ đợi quyết định tòa án.
Bình luận 0

Tưởng chừng mối hiềm khích lâu năm giữa Thuý Vinh, Thanh Thảo đã giải quyết xong và đi vào quên lãng thì chiều qua (28.1), nữ ca sỹ Búp bê lại khiến nhiều người bất ngờ khi công khai chỉ trích cựu người mẫu nợ nần chồng chất và đang âm mưu lập kế hãm hại mình.

Khi chúng tôi liên hệ, Thanh Thảo cho biết, lúc này cô xin “miễn bình luận về Thuý Vinh” và chờ ngày cả 2 cùng ra toà giải quyết vụ việc.

Thanh Thảo, Thuý Vinh thời còn vui vẻ điều hành chung công ty Music Box.

Trước đó, khi được hỏi cụ thể về nguyên nhân khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng sau rất nhiều scandal liên quan tới tiền bạc giữa cô và Thúy Vinh đã xảy ra quá lâu, Thanh Thảo bức xúc chia sẻ: “Tôi cũng đâu muốn như thế. Thậm chí đã có lúc tôi muốn đôi bên hoà giải nhẹ nhàng, im ắng để thêm bạn bớt thù. Thế nhưng chính cô ấy lại là người thách thức tôi ra toà và yêu cầu tôi phải cùng cô ấy chịu trách nhiệm với những khoản nợ thuế và nợ khác của công ty suốt mấy năm nay.

Trong khi đó, từ ngày hai bên xảy ra hiềm khích, tôi không hề đụng đến công ty, thậm chí cũng chẳng biết nó đã được dời đi đâu, về đâu. Đến khi Thuý Vinh làm ăn thất bại, công ty sụp đổ khiến cô ấy nợ nần chồng chất, cô ấy lại kéo tôi vào cuộc và đưa ra những đòi hỏi hết sức vô lý”.

Giải thích về việc bị liên luỵ dù không còn dính dáng đến Music Box, Thanh Thảo cho biết: “Trước đây Thuý Vinh đã thoả thuận mua lại cổ phần của tôi với giá 700 triệu đồng. Thế nhưng cô ấy đâu có tiền đưa tôi, tôi cũng làm lơ luôn mấy năm nay. Lúc này, tôi chỉ cần công ty giải thể để khỏi liên quan, dính líu. Tôi cũng chẳng đòi hỏi Thuý Vinh trả lại tiền tỷ hay mua bán cổ phần gì nữa, tôi sẵn sàng cho cô ấy hết cổ phần của tôi để tôi được rút tên ra khỏi công ty”.

Búp bê khẳng định, cô muốn hoà giải trong yên bình nhưng Thuý Vinh lại là người đưa ra những đòi hỏi quá vô lý buộc cô phải lên tiếng.

Theo lời Thanh Thảo thì ngoài tiền mặt, cả số điện thoại mà nữ ca sỹ từng sử dụng suốt nhiều năm nay cũng bị Thúy Vinh bắt trả lại. “Cô ấy nói số điện thoại đó là tài sản của công ty, vì ngày xưa khi đôi bên còn làm việc chung, tôi từng cho công ty đứng tên để khấu trừ thuế. Giờ đây, Thuý Vinh lại dùng lý do này để làm khó tôi”, Thanh Thảo cho biết.

Dù rất bức xúc trước cách làm việc của người bạn cũ, Thanh Thảo vẫn từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào về cựu người mẫu vì không muốn người khác nghĩ sai về mình.

“Tính tôi quá thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói đó nên mỗi lần tôi đụng chuyện và lên tiếng về Thuý Vinh, mọi người lại bênh vực, bảo vệ cô ấy vì trông cô ấy hiền lành, yếu đuối hơn. Nhưng có ai biết suốt thời gian qua cô ta đã lấy của tôi những gì, thậm chí còn đang lập kế hoạch cướp thêm nhiều thứ của tôi. Lúc này tôi không muốn bình luận gì thêm, vì càng nói tôi càng chịu thiệt thòi. Đúng sai ra sao, hãy cứ để toà án phán quyết trong thời gian tới”, Thanh Thảo chốt lại mọi chuyện.

Về phía Thuý Vinh, khi được hỏi về những ồn ào mà Thanh Thảo vừa đề cập, bà mẹ một con vẫn giữ thái độ im lặng thay vì lên tiếng đáp trả. Dù từ chối trả lời và không muốn lời qua tiếng lại với nữ ca sỹ Búp bê trên mặt báo, nhưng thông qua nội dung trên trang cá nhân ngay sau lời phát biểu của Thanh Thảo, cựu người mẫu vẫn khiến nhiều người ngầm hiểu cô đang nhẫn nhịn và bỏ ngoài tai mọi thị phi.

"Ngày xưa, khi chúng con còn nhỏ, đang sống trong hạnh phúc, bao sóng gió bất ngờ ập đến nhưng bố luôn bình tâm, vững vàng và nhẫn nhịn dù bất cứ chuyện gì. Bố buông xả và chấp nhận mọi thứ đến với cuộc đời mình như một điều hiển nhiên sẽ đến... 

Con từng nghĩ có phải bố là người hiền lành đến nhu nhược? Hay kém cỏi không đủ bản lãnh giành lại những thứ đáng lẽ thuộc về mình...? Bố ơi, ngày hôm nay con đã hiểu sâu sắc giá trị của những gì bố đã trải qua và những gì bố cư xử...

Nhẫn một lúc trời yên sóng lặng. Lùi một bước biển rộng trời cao, bố nhỉ...? Tâm bình thế giới bình. Tâm an vạn sự an, phải không bố..? 

Hôm nay con xin dẹp hết muộn phiền, lo âu, bỏ ngoài tai thị phi ở đời... Con và gia đình mình quây quần bên nhau để tưởng nhớ bố. Chắc chắn bố vui vì sẽ cảm nhận sự ấm áp của gia đình. Gia đình chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ thương bố".

Chiều qua (28.1), Thanh Thảo khiến nhiều người bất ngờ khi một lần nữa lên tiếng tố cáo Thuý Vinh tham lam, có những hành động xấu xa dù luôn tỏ ra hiền lành, ăn chay niệm Phật. Cô tỏ ra bức xúc khi mình đang cố gắng giảng hoà nhưng “người cũ” lại đòi hỏi và bắt cô chịu chung trách nhiệm với những khoản nợ của công ty Music Box, dù nữ ca sỹ đã không còn liên quan từ lâu. Ngoài ra, giọng ca Búp bê cũng lên tiếng về việc số điện thoại tứ quý 8 mà cô sử dụng nhiều năm nay bị mất quyền sở hữu, vì Thuý Vinh khẳng định đó là “tài sản của công ty”.

Tôi biết khi tôi công khai cảm xúc này, không ít người sẽ đứng về cô và bảo tôi đanh đá vậy, chuyện lâu rồi sao cứ nhảy lên hoài vậy... mọi bất lợi sẽ hướng về phía tôi như đã từng. Nhưng chuyện lâu rồi mà có được khép lại đâu? Tôi chỉ xin cô cho tôi rút tên ra khỏi công ty mà cô đã chiếm hữu, trả lại chủ quyền vốn có cho các số điện thoại cá nhân của tôi thôi, có quá đáng không khi cô vẫn không chịu thoả hiệp?”, nữ ca sỹ Búp bê chia sẻ trên trang cá nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem