Chủ đề nóng

Thanh toán vé Jetstar Pacific tại HDBank

Thứ ba, ngày 15/02/2011 18:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Từ hôm nay, 15-2, trên 100 điểm giao dịch của ngân hàng Phát triển nhà TP.HCM (HDBank) trên toàn quốc sẽ cùng tham gia cung cấp dịch vụ thanh toán tiền vé của các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác.
Bình luận 0

Công nghệ thanh toán này cho phép hành khách trực tiếp đăng ký đặt chỗ tại trang web bán vé của Jetstar Pacific (www.jetstar.com), hoặc qua tổng đài 19001550 có thể lựa chọn điểm giao dịch ngân hàng gần nhất, thuận tiện nhất để thanh toán tiền vé mà không phải tốn thời gian đến các các phòng vé như trước đây.

Đây là công nghệ thanh toán được phối hợp thực hiện bởi Jetstar Pacific, HDBank và Công ty thanh toán trực tuyến OnePay. Công nghệ này cũng đã được ứng dụng đối với các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank và BIDV.

Với tiện ích này, khách hàng đăng ký đặt chỗ tại www.jetstar.com, chọn mục “thanh toán sau“ và lựa chọn thanh toán tại “các điểm giao dịch ngân hàng”. Sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị mã đặt chỗ và thông tin vé máy bay tạm thời để khách hàng lưu lại và ra bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của các ngân hàng HD Bank, Techcombank hoặc BIDV để thanh toán bằng tiền mặt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem