Chủ đề nóng

Thanh tra xe buýt uống rượu, đẩy cụ 73 tuổi khỏi xe

Thứ bảy, ngày 21/04/2012 08:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cho rằng đã mua vé và viên thanh tra không có quyền đuổi khách, ông cụ một mực không xuống. Tuy nhiên, cuối cùng ông vẫn bị viên thanh tra kéo ra cửa trước xe buýt và đẩy xuống đường.
Bình luận 0

Chiều 19.4, xe buýt tuyến 203 Hà Nội - Bắc Giang biển kiểm soát 29LD 0015 khi đi qua ngã tư Đình Trám, xã Tự Lạn (Việt Yên, Bắc Giang) thì có 2 thanh tra xe buýt lên xe.

Anh Hoàng, hành khách trên xe kể lại, một thanh tra đã xô xát với cụ già, sau đó đuổi cụ xuống xe. Cho rằng đã mua vé và viên thanh tra không có quyền đuổi khách, ông cụ một mực không xuống. Tuy nhiên, cuối cùng ông vẫn bị viên thanh tra kéo ra cửa trước xe buýt và đẩy xuống đường.

"Người thanh tra đi cùng đã đưa ông già trở lại xe, song hành khách này vẫn phải chịu đựng những lời lẽ xúc phạm", anh Hoàng kể lại.

Ông Thân Xuân Hanh, Phòng pháp chế, Công ty TNHH Vận tải hành khách Bắc Hà, xác nhận chiều 19.4, thanh tra xe buýt của đơn vị tên Nguyễn Văn Hà đã uống rượu, khi đi trên tuyến buýt số 203 xô xát với ông cụ 73 tuổi.

“Khi lên xe, thanh tra Hà yêu cầu ông cụ ngồi vào ghế trong, song ông bảo đang mệt nên không ngồi lùi vào. Sau đó hai bên to tiếng, ông già có một số câu nói xúc phạm nên thanh tra Hà đã túm cổ ông đẩy xuống xe. Mặc dù không phải ca làm việc song anh Hà đã lợi dụng chức vụ và xô xát với khách”, ông Hanh cho biết.

Theo ông Hanh, ngày 20.44, đại diện Công ty Bắc Hà và thanh tra Nguyễn Văn Hà đã đến gia đình ông cụ tại thành phố Bắc Ninh để xin lỗi. Công ty này cũng sẽ buộc thôi việc viên thanh tra đã hành hung khách. Với các lái phụ xe buýt, đơn vị quản lý xác minh không liên quan.

Theo Vnexpress

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem