Chủ đề nóng

tháo gỡ

 • Quảng Ninh: Nóng chuyện quán bar, tàu du lịch

  Quảng Ninh: Nóng chuyện quán bar, tàu du lịch

  Nhiều vấn đề nóng của doanh nghiệp đã được thẳng thắn trả lời và tháo gỡ ngay tại Hội nghị gặp gỡ tiếp xúc doanh nghiệp 6 tháng đầu năm được UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức sáng 3.7 tại TP.Hạ Long.
 • Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường: “Điểm nghẽn lớn nhất vẫn là đất đai”

  Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường: “Điểm nghẽn lớn nhất vẫn là đất đai”

  Đánh giá chính sách đất đai vẫn là nút thắt lớn nhất cản trở quá trình tái cơ cấu nông nghiệp. Ông Nguyễn Xuân Cường- Bộ trưởng Bộ NNPTNT cho biết, thời gian tới sẽ tập trung tháo gỡ điểm nghẽn này để thúc đẩy tái cơ cấu.
 • “Thần nước” ở buôn Kiều

  “Thần nước” ở buôn Kiều

  Khi nghe chuyện Y Ngâng ở buôn Kiều, xã Yang Mao, huyện Krông Bông (Đăk Lăk)  dám bỏ tiền ra dẫn nước về cho dân dùng, chúng tôi cứ nghĩ gia đình anh phải khá giả lắm. Nhưng khi chứng kiến tận mặt gia đình mới hay Y Ngâng còn thuộc diện hộ nghèo, với một căn nhà gỗ xập xệ.
 • Tháo gỡ khó khăn về điện cho nuôi tôm

  Tháo gỡ khó khăn về điện cho nuôi tôm

  Công ty Điện lực Trà Vinh (PC Trà Vinh) sẽ thành lập tổ công tác để tiến hành khảo sát lập hồ sơ các công trình cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới lưới điện cấp điện cho khu vực nuôi tôm hiện đang gây quá tải đột biến. 
 • Cách xóa nghèo ở Liệp Tè

  Cách xóa nghèo ở Liệp Tè

  "Cán bộ hội chỉ cho chúng tôi nhiều cách làm ăn hay để có thu nhập cao và ổn định, tổ chức cho chúng tôi tham gia nhiều lớp tập huấn khuyến nông, khuyến ngư để phát huy năng lực xoá nghèo" - anh Lò Văn Hôm, bản Tát Ướt, xã Liệp Tè, huyện Thuận Châu, Sơn La, tâm sự.
 • Đề phòng tai nạn điện trong mùa mưa bão

  Đề phòng tai nạn điện trong mùa mưa bão

  Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) vừa ra thông báo về đề phòng sự cố lưới điện và tai nạn điện cho người xảy ra trong mùa mưa bão, lụt.
 • Tiếp doanh nghiệp

  Tiếp doanh nghiệp

  TP.Đà Nẵng vừa thực hiện việc đối thoại định kỳ hai lần mỗi tháng để lắng nghe và giải quyết những vướng mắc, khó khăn của từng doanh nghiệp. Đây là lần đầu tiên “thành phố đáng sống” thực hiện việc “định kỳ hóa” này.
 • Hà Nội: Tháo gỡ 9 khó khăn cho điện lực

  Hà Nội: Tháo gỡ 9 khó khăn cho điện lực

  Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn vừa có cuộc làm việc với Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, nhằm giải quyết, tháo gỡ khó khăn cho ngành điện.
 • 6 dự án trọng điểm chậm tiến độ

  6 dự án trọng điểm chậm tiến độ

  Ngày 16.5, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành liên quan nhằm rà soát tiến độ, đôn đốc triển khai và tháo gỡ vướng mắc các dự án giao thông trọng điểm.
 • Quảng Ninh: Đối thoại tháo gỡ khó khăn trong phát triển trang trại

  Quảng Ninh: Đối thoại tháo gỡ khó khăn trong phát triển trang trại

  Ngày 23.4 tại TP.Hạ Long đã diễn ra Hội nghị gặp gỡ, đối thoại chủ trang trại năm 2014 do UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hội nông dân (ND) tỉnh tổ chức.