Chủ đề nóng

thao lược

 • Bắn hạ "Chích chòe", Man City có ngôi đầu bảng

  Bắn hạ "Chích chòe", Man City có ngôi đầu bảng

  Trong trận đấu thuộc vòng 21 Premier League tối 12.1, Man City bị đội chủ nhà Newcastle chơi ép sân trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, Man xanh vẫn xuất sắc giành thắng 2-0 để tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH.
 • Thế giới viết về Tướng Giáp: Một trong 21 vị danh tướng của thế giới

  Thế giới viết về Tướng Giáp: Một trong 21 vị danh tướng của thế giới

  Trong cuốn Những vị tướng lừng danh, Ducan Townson khẳng định: “Võ Nguyên Giáp là một trong 21 vị danh tướng của thế giới, từ thời Alexandre Đại đế đến Hannibal rồi đến thời cận hiện đại với Kutuzov, Jukov...
 • Võ Nguyên Giáp - Vị Đại tướng đầu tiên của QĐND Việt Nam

  Võ Nguyên Giáp - Vị Đại tướng đầu tiên của QĐND Việt Nam

  Đại tướng Võ Nguyên Giáp trở thành vị Đại tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam ở tuổi 37. Với tài thao lược của ông, đội quân cách mạng đã đánh bại tất cả các đội quân xâm lược.
 • Sir Alex suýt bị M.U sa thải

  Sir Alex suýt bị M.U sa thải

  Dân Việt – Tất cả đều nghĩ rằng, chiếc ghế HLV của Sir Alex Ferguson tại M.U là bất di bất dịch. Nhưng thực tế, ông cũng đã có lần đối diện với nguy cơ bị lãnh đạo Quỷ đỏ sa thải.
 • Hội thảo về Đường Hồ Chí Minh trên biển

  Hội thảo về Đường Hồ Chí Minh trên biển

  (Dân Việt) - Ngày 22.9, tại Hải Phòng, Bộ Quốc phòng đã tổ chức Hội thảo khoa học "Đường Hồ Chí Minh trên biển - Con đường của ý chí và sức sáng tạo Việt Nam”. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển (23.10.1961-23.10.2011).
 • Tướng Giáp 100 tuổi: Góc bình dị của một người vĩ đại

  Tướng Giáp 100 tuổi: Góc bình dị của một người vĩ đại

  (Dân Việt) - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, NXB Kim Đồng cho ra mắt cuốn sách: “Đại tướng Võ Nguyên Giáp một thế kỷ - hai cuộc trường chinh”.