Chủ đề nóng

tháo nước

 • Biến ruộng xấu thành nơi trồng súng

  Biến ruộng xấu thành nơi trồng súng

  Sở hữu 2,7ha đất, nhưng diện tích ấy của gia đình anh Nguyễn Minh Toàn (sinh năm 1976) ngụ ở tổ 2, ấp 7, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang lại là đất trũng, nhiễm phèn.
 • Nhà thiết kế vô tư thò tay chỉnh áo ngực trên sân khấu Oscar

  Nhà thiết kế vô tư thò tay chỉnh áo ngực trên sân khấu Oscar

  Trong lúc phát biểu khi nhận tượng vàng Oscar, nhà thiết kế Catherine Martin vô tư thò tay qua cổ váy để chỉnh sửa áo ngực trước mặt hàng nghìn người.
 • Chuyện "mồm bò" và con ốc nhảy

  Chuyện "mồm bò" và con ốc nhảy

  Có câu đố dân gian: Mồm bò, không phải mồm bò, mà mồm bò. Là con gì? Hồi nhỏ, bà chị học lớp 4 của mình đã dùng câu này để “hạ” thằng em mới học lớp 2. Chị giải đố là “con ốc”. Mình phải “chung độ” cho chị: rửa một mâm chén mà muốn khóc.
 • Đập cầu chì giúp tối ưu hóa khi xả lũ

  Đập cầu chì giúp tối ưu hóa khi xả lũ

  (Dân Việt) - Tiết kiệm và lắp đặt nhanh, thiết bị nâng cao không mang tính cơ khí này thích ứng với những đập tương lai cũng như với những công trình hiện có và không cần nhiều chi phí bảo trì.
 • Khi chồng bị "tràn bể"

  Khi chồng bị "tràn bể"

  Buổi sáng, bà vợ phát hiện chồng có dấu hiệu của một cuộc "bắn phá" còn sót lại. Chuyện gì đã xảy ra?
 • Sóng cao 2-3m "quăng quật" cổ vật trên tàu đắm

  Sóng cao 2-3m "quăng quật" cổ vật trên tàu đắm

  Dân Việt - Đến khoảng 8 giờ, ngày 11.6, do ảnh hưởng của thời tiết nên tại khu vực biển thôn Châu Thuận, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, nơi đang khai quật cổ vật trên con tàu đắm sóng biển bắt đầu nổi lên.
 • Thu ăn măng trúc, xuân ăn... ếch

  Thu ăn măng trúc, xuân ăn... ếch

  Những ngày đồng lúa bắt đầu chín vàng, đòng đòng thơm ngát, nhà nông rục rịch vụ gặt tháng 3. Lúc ấy, nước đồng xăm xắp mắt cá chân, ếch kéo nhau đi kiếm mồi…
 • Nhảy quá sung, Thanh Thúy suýt lộ ngực

  Nhảy quá sung, Thanh Thúy suýt lộ ngực

  Dân Việt - Trong tiết mục biểu diễn tại đêm thi đầu tiên của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, Thanh Thúy hớ hênh, lộ miếng dán ngực vì đã nhảy quá sung.
 • Bất chấp dư luận, Madonna tiếp tục "khoe hàng"

  Bất chấp dư luận, Madonna tiếp tục "khoe hàng"

  Dân Việt - Sau khi bị dư luận "ném đá" vì màn vạch áo khoe ngực trên sân khấu âm nhạc, Madonna lại tiếp tục" đùn đẩy" cố khoe ngực trong buổi quay clip "Turn Up The Radio" tại Florence, Italia hôm 19.6.
 • EURO ra biển, về làng ở xứ ta

  EURO ra biển, về làng ở xứ ta

  (Dân Việt) - Để theo dõi các trận đấu của EURO 2012, khi ngư dân ra biển trong những ngày này, ngoài gạo cơm, mắm muối, họ còn sắm thêm radio, điện thoại kết nối 3G...