Chủ đề nóng

tháo rời

 • Chàng trai trẻ và máy tuốt lạc “khỏe” bằng 40 nhân công

  Chàng trai trẻ và máy tuốt lạc “khỏe” bằng 40 nhân công

  Với niềm đam mê chế tạo máy, những năm qua kỹ sư trẻ Lương Nguyễn Bảo Phong (ngụ tại Tây Ninh) đã chế tạo ra hơn 20 loại máy móc, thiết bị nông nghiệp phục vụ cho việc trồng, chăm sóc, thu hoạch các loại cây mì, mía và cao su. Mới đây kỹ sư Phong đã chế tạo thành công máy tuốt đậu phộng (lạc).
 • Vì sao Trung Quốc mua trực thăng không người lái của Thụy Điển?

  Vì sao Trung Quốc mua trực thăng không người lái của Thụy Điển?

  Theo trang web Chiến lược Mỹ cho biết, Công ty SEB của Thụy Điển gần đây đã bán một số máy bay trực thăng không người lái APID60 cho lực lượng cảnh sát biển Trung Quốc, để trang bị cho tàu chống buôn lậu trên biển.
 • Khám phá nơi đưa huyền thoại thành... phế liệu

  Khám phá nơi đưa huyền thoại thành... phế liệu

  “Những chiếc xe máy nhập về đây không cái nào quá triệu mốt đâu em ạ!”, anh Bình, chủ một “lò mổ xe” ở Xà Cầu (xã Quảng Ứng Cầu, Ứng Hòa, Hà Nội) vừa thoăn thoắt rã xác chiếc xe wave Tàu vừa trả lời.
 • Bình Dương: Tháo dỡ hàng chục ghe hút cát lậu

  Bình Dương: Tháo dỡ hàng chục ghe hút cát lậu

  Ngày 2.12, Đội Cảnh sát giao thông đường thủy- Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang xử lý, tháo rời máy móc của hàng chục ghe hút cát lậu trên sông Sài Gòn để tránh tình trạng ghe hút cát lậu tái hoạt động sau thanh lý.
 • Điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành Sailfish

  Điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành Sailfish

  Dân Việt - Thương hiệu điện thoại Jolla muốn thổi luồng gió mới vào hệ điều hành MeeGo bằng cách cho ra chiếc điện thoại thông minh đầu tiên chạy hệ điều hành Sailfish.
 • Sẽ có phiên bản HTC One Mini?

  Sẽ có phiên bản HTC One Mini?

  Dân Việt - Noi theo gương hãng Samsung đã từng thành công với điện thoại thông minh Galaxy S3 Mini và sắp tới là Galaxy S4 Mini, hãng HTC cũng đang dự định tung ra phiên bản HTC One Mini.
 • Nokia sẽ tổ chức sự kiện ra mắt "siêu phẩm"

  Nokia sẽ tổ chức sự kiện ra mắt "siêu phẩm"

  Dân Việt - Vào ngày 14.5 tới, hãng Nokia sẽ tổ chức sự kiện tại thủ đô London, Anh để ra mắt điện thoại thông minh Lumia 928 và Lumia EOS với camera “siêu khủng”.
 • Google Glass bất ngờ xuất hiện sớm tại Việt Nam

  Google Glass bất ngờ xuất hiện sớm tại Việt Nam

  Mẫu mắt kính thông minh đầu tiên của Google đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam thông qua một cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ.
 • 5 smartphone đáng dùng hơn iPhone 5

  5 smartphone đáng dùng hơn iPhone 5

  Chúng được ra đời với nhiều kỳ vọng và cũng là những "át chủ bài" của hãng sản xuất, vì vậy, với nhiều người, lựa chọn các smartphone này hoàn toàn không kém cạnh là bao so với siêu phẩm iPhone 5 của "quả táo khuyết" Apple.
 • Bình Nhưỡng tháo bỏ một phần tên lửa khỏi bệ phóng

  Bình Nhưỡng tháo bỏ một phần tên lửa khỏi bệ phóng

  Dân Việt - Truyền thông Hàn Quốc ngày 11.12 cho biết, CHDCND Triều Tiên đã tháo dỡ một phần của tên lửa ba tầng khỏi bệ phóng được lắp đặt trước đó.