Chủ đề nóng

“Thập tam muội” sẽ có phiên bản điện ảnh, hấp dẫn hơn cả YouTube?

Phan Trai Úc Thứ sáu, ngày 27/07/2018 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
“Thập tam muội” liên tục đạt nhiều kỷ lục phát sóng trên YouTube. Các fan hiện nóng lòng chờ đợi bộ phim sẽ có phiên ảnh điện ảnh.
Bình luận 0

Tập cuối của series “Thập tam muội” lên sóng YouTube tối 20.7. Với sức nóng của 2 tập trước, tập 3 nhanh chóng tạo hiệu ứng, cán mốc 10 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ, bỏ xa kỉ lục của tập 2 (6 triệu lượt xem) và tập 1 (2,6 triệu lượt xem).

"Thập tam muội" quy tụ dàn diễn viên có nghề.

Ngoài ra, một số thống kê khi tập 3 lên sóng cho thấy “Thập tam muội” có sức hút mạnh mẽ:

Đạt 1 triệu views chỉ trong vòng 30 phút đăng tải

Đạt 1,7 triệu views sau sau 1 giờ đăng tải

Đạt 10 triệu views và 285,000 lượt thích sau 24h đăng tải

Top 5 Trending YouTube sau 6 tiếng

Top 1 Trending Youtube sau 47 tiếng

"Thập tam muội" đạt nhiều kỷ lục phát sóng trên YouTube.

Trước thành công của series, Thu Trang chia sẻ: "Từ những ngày trước khi tung ra tập 3, thì hai vợ chồng Trang và Luật cảm nhận được tình yêu thương và sự đón chờ của khán giả đối với series “Thập tam muội”  ngày một nóng dần.

Liên tục hai vợ chồng nhận hàng trăm tin nhắn, lời bình luận trên fanpage hỏi chừng nào ra tập 3. Ngay cả quản lý của Trang và Luật cũng nhận không ít cuộc gọi từ những khán giả quá cuồng nhiệt. Có bạn còn "truy lùng" tung tích chị 13, để xin "một chân" trong... ê-kíp sản xuất phần 2 một cách tình nguyện".

Tham gia sự kiện công bố Quỹ đầu tư giải trí Việt Nam - VEF mới đây, Tiến Luật xác nhận, ngoài phần 2 chiếu YouTube, “Thập tam muội” sẽ có phiên bản điện ảnh.

Tiến Luật xác nhận sẽ làm "Thập tam muội" phiên bản điện ảnh.

Tiến Luật háo hức: “Thập tam muội” đã kết thúc, phiên bản điện ảnh hứa hẹn sẽ nhiều tình tiết gay cấn hơn nữa. Lần này, cuộc chiến không còn là ở phe chợ Mới - chợ Cũ nữa, mà “Thập tam muội” lần này sẽ đối đầu với cả lực lượng thế giới ngầm”.

Chị gái kín tiếng của Hòa Minzy hóa ra là ”chị Kính Hồng” nổi tiếng

Trái ngược với cô em ca sĩ, Nguyễn Thị Hằng có cuộc sống khá kín tiếng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem