Chủ đề nóng

Thầy dạy võ đấm, đá học trò ở Vĩnh Phúc sẽ bị xử lý thế nào?

Hoà Nguyễn Thứ ba, ngày 19/11/2019 11:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 19/11, thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an TP.Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đang làm rõ các thông tin liên quan đến vụ thầy dạy võ đấm, đá, đạp liên tiếp các học trò.
Bình luận 0

Cụ thể, sự việc trên được xác định xảy ra tại một lớp học võ trên địa bàn TP.Vĩnh Yên. Lớp học võ này của đoàn thể thao huyện Yên Lạc, đoàn này đang luyện tập để chuẩn bị cho Hội khoẻ Phù Đổng ở tĩnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới.

Sau khi có dư luận về cách dạy học trò của nam giáo viên, những người liên quan đã được Công an TP.Vĩnh Yên đã triệu tập làm việc.

Người được cho là thầy giáo xuất hiện trong clip lan truyền trong dư luận là người được đoàn thể thao huyện Yên Lạc thuê để huấn luyện, dạy cho các vận động viên của đoàn.

Thầy giáo này đã dơ thẳng chân lên cao rồi đạp xuống lưng học sinh đang tập luyện phía dưới gây phẫn nộ trong dư luận.

Theo nam giáo viên trên, việc dạy dỗ nghiêm khắc các vận động viên vì mục đích để các em đạt thành tích cao trong sự kiện sắp tới.

Về hình thức xử lý đối với nam giáo viên đã có hành vi đá, đấm, đạp các học viên của đoàn thể thao huyện Yên Lạc, nguồn tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, có lẽ cơ quan công an sẽ có kiến nghị, góp ý với đơn vị quản lý cũng như cơ quan chuyên môn phía giáo viên này để nhìn nhận về góc độ chuyên môn, góc độ giảng dạy.

Cơ quan công an có thể sẽ xử lý hành chính đối với thầy giáo trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem