Chủ đề nóng

Thầy giáo đánh lộn để... "nhắc khéo" tăng lương

Thứ ba, ngày 27/03/2012 20:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Chưa đến một tuần mà ở Trường THPT Ứng Hòa B (huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội) xảy ra 2 vụ đánh nhau.
Bình luận 0

- Lại học trò ngứa tay ngứa chân chứ gì.

- Không phải học sinh đánh nhau mà là thầy giáo đánh học trò và thầy giáo đánh hiệu phó. Điều đáng nói nữa là ông thầy đánh thầy hiệu phó cũng từng là học trò của chính thầy hiệu phó.

- Thế thì loạn. Một chữ là thầy mà nửa chữ cũng là thầy. Mà cùng là thầy giáo, thì càng phải hiểu đạo thầy trò. Tội đánh thầy ngày xưa bị xếp vào khung đại nghịch bất đạo đấy. Còn vụ thầy đánh trò thì sao?

- Vốn là ông thầy bực chuyện gia đình, nên kiếm một học trò làm bị bông để trút giận đến mức phải nằm viện, nay năn nỉ ỉ ôi mong đừng làm lớn chuyện. Có điều, trước đây ông thầy đánh học trò này từng đánh một nhân viên nhà trường đến toét mồm phải khâu 15 mũi. Thế nhưng chẳng những không bị xử lý mà còn được tăng lương. Bởi vậy mới có chuyện tái phạm như thế đấy.

- Thế thì phải rồi. Đánh lộn không bị gì mà chỉ bị… tăng lương, sướng thật! Không chừng ông ấy đánh học sinh để nhắc khéo nhà trường tăng lương nữa đấy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem