Chủ đề nóng

Thầy giáo Học viện Ngân hàng hát nhạc trẻ, đọc rap giữa giờ nghỉ gây sốt

Thứ năm, ngày 04/12/2014 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thầy giáo đứng trên bục, tự tin hát, đọc rap trơn tru ca khúc "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng MTP trong tiếng hò reo của học trò.
Bình luận 0

Nhiều diễn đàn mạng, fanpage hôm nay chia sẻ clip thầy giáo hát Em của ngày hôm qua trên bục giảng thu hút sự tò mò của nhiều người.

Trong clip, thầy giáo còn khá trẻ, mặc vest, cầm micro tự tin thể hiện bản hit của Sơn Tùng MTP trong một lớp học của học viện Ngân hàng, Hà Nội.

Em của ngày hôm qua là một ca khúc khá khó hát, nhưng thầy giáo đã thể hiện khá tốt, hát trơn tru, thậm chí những đoạn rap thầy cũng đọc rất tốt.

 

Theo tìm hiểu, giảng viên trong clip đang gây sốt này tên Trung, dạy môn Quản trị doanh nghiệp tại Học viện Ngân hàng, Hà Nội. Trên mạng, nhiều học trò của thầy đã thi nhau chia sẻ clip và nhận mặt thầy giáo cùng với những lời trêu đùa như "Xin hãy là thầy của ngày hôm qua", "Thầy giáo khoe giọng hát live đỉnh hơn cả Sơn Tùng MTP"...

Được biết, thầy Trung đã tranh thủ giờ nghỉ giải lao của lớp học để hát tặng theo yêu cầu của sinh viên. Thầy sử dụng laptop, chiếu bản karaoke Em của ngày hôm qua lên màn chiếu để mình và các sinh viên cùng nhau hát theo. Phản ứng của các sinh viên là đều tỏ ra rất thích thú, nhiều bạn vỗ tay, hò reo không ngừng trước sự tự tin, trẻ trung của thầy giáo.

Thầy giáo tự tin hát, đọc rap, nhún nhảy trước mặt các sinh viên.

Nickname Hạnh Vân bình luận trên fanpage của hội sinh viên học viện Ngân hàng: "Thầy đáng yêu quá, mong được học thầy ở những môn sau để thỉnh thoảng được vui vẻ như thế này!". Nickname Phú Quý Vũ khen ngợi: "Đoạn sau thầy hát hơi đuối rồi nhưng tinh thần thì tốt lắm. Chả mấy thầy giáo dám chơi bài khoai như 'Em của ngày hôm qua' trước mặt sinh viên như thầy đâu!"

(Theo Zing News)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem