Chủ đề nóng

Thầy giáo rủ học sinh thủ dâm... cho vui

Thứ ba, ngày 21/12/2010 12:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hôm 16-12, một thầy giáo dạy tiểu học ở Singapore vừa bị kết án 10 tháng tù giam và 5.000 USD tiền phạt với tội danh cố tình khai thác tình dục của hai học sinh nam 13 tuổi.
Bình luận 0

Giáo viên này có tên là Chock Soon Seng, 33 tuổi, đã dùng thủ đoạn săn lùng các bé trai qua mạng internet, sau đó thực hiện hành vi gửi tin nhắn gợi dục qua điện thoại.

Trong một số trường hợp, Chock cũng giả vờ là một học sinh, trà trộn vào đám đông để làm quen với các học sinh khác, sau đó hẹn hò với họ.

Chock bị bắt sau khi một nạn nhân có tên là John, 13 tuổi, nộp đơn khiếu nại lên nhà trường rằng cậu nhận được những tin nhắn khiêu dâm từ số máy lạ. Những tin nhắn này có nội dung rủ rê gặp gỡ để cùng nhau xem phim khiêu dâm và thủ dâm.

Chock Soon Seng đã có 6 năm dạy tiểu học.

Được biết, thầy Chock có được số máy của John từ một người bạn cùng lớp với cậu học sinh này và cũng chính là người bị thầy Chock dụ dỗ.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, hội đồng kỷ luật nhà trường đã gọi thầy Chock lên, thuyết phục để thầy Chock ra đầu thú cảnh sát.

Tại tòa, Chock khai rằng: “Tôi làm thế chỉ để cho vui”.

Chock bị kết án 10 tháng tù giam nhưng sau đó được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 20.000 USD. Ngoài ra, Chock còn bị xử phạt hành chính 5.000 USD cho hành vi cố gắng khai thác tình dục trẻ em.

Theo Chilinews
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem