Chủ đề nóng

Thầy giáo "tung cước" với học sinh ở Bắc Giang bị tạm dừng giảng dạy

T.L (t/h) Chủ nhật, ngày 02/05/2021 11:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thầy Khúc Xuân Hòa - thầy giáo "tung cước" với học sinh ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lục Ngạn (Bắc Giang) đã bị tạm dừng giảng dạy.
Bình luận 0
Thầy giáo "tung cước" với học sinh ở Bắc Giang bị tạm dừng giảng dạy - Ảnh 1.

Thầy Khúc Xuân Hòa đã có những hành vi như tát, đá học sinh. Ảnh cắt từ clip


Thầy giáo tung cước với học sinh bày tỏ hối hận

Trao đổi với báo chí, sáng 2/5, ông Nguyễn Minh Vỹ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lục Ngạn, cho biết, đơn vị đã tạm dừng giảng dạy đối với thầy Khúc Xuân Hòa.

Chiều 29/4, trong giờ sinh hoạt lớp, thầy Khúc Xuân Hòa có những lời nói và hành động không đúng chuẩn mực nhà giáo, tát, đá một số học sinh. Hành động của thầy Hòa đã được ghi lại trong một clip chia sẻ trên mạng xã hội.

"Nhà trường đã tạm dừng việc giảng dạy của thầy Hòa", ông Vỹ nói.

Cũng theo ông Vỹ, thầy Khúc Xuân Hòa bày tỏ sự hối hận và cho biết "không kiềm chế được mới xảy ra sự việc".

Thầy Khúc Xuân Hòa còn khá trẻ, sinh năm 1997, được trung tâm ký hợp đồng thử việc giảng dạy môn Sinh học từ tháng 4/2020.

Tháng 9/2020, thầy Khúc Xuân Hòa được ký hợp đồng giảng dạy.

"Thầy Hòa là giáo viên trẻ, có thể kỹ năng sư phạm còn chưa được tốt, chưa qua rèn luyện. Học sinh cũng chưa chấp hành tốt nhắc nhở, yêu cầu của thầy. Khi về trường, thầy tham gia mọi hoạt động rất trách nhiệm, nhiệt tình. Tuy nhiên, sự việc này khiến thầy cô khác bàng hoàng", ông Vỹ nói trên báo Giáo dục & Thời đại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem