Chủ đề nóng

Thể Công

 • Lê Quốc Vượng: Tôi muốn là người bình thường

  Lê Quốc Vượng: Tôi muốn là người bình thường

  (Dân Việt) - Khi dư luận còn chưa ngớt bàn ra tán vào việc Quốc Vượng bị bạn gái đâm, thì anh đã âm thầm chuẩn bị cho một “cú sốc” mới là khởi kiện CLB XT.Hà Tĩnh…
 • Đức Long Gia Lai "nuôi" thêm đội bóng

  Đức Long Gia Lai "nuôi" thêm đội bóng

  (Dân Việt) - Sáng 6.3 Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã tổ chức lễ ra mắt đội bóng chuyền Đức Long Gia Lai gồm 14 thành viên, do huấn luyện viên Bùi Quang Ngọc (cựu HLV đội Thể Công và Đội tuyển bóng chuyền Việt Nam) dẫn dắt.
 • Cam kết không để lao động bị đánh

  Cam kết không để lao động bị đánh

  (Dân Việt) - Sau khi được lãnh đạo Công ty NCI Việt Nam thuộc KCN Nội Bài (Sóc Sơn, Hà Nội) thoả hiệp, từ 28.2 hàng trăm công nhân đã đình công từ 25.2 sẽ trở lại làm việc.
 • Bao giờ có derby thực sự?

  Bao giờ có derby thực sự?

  (Dân Việt) - Trong những năm cuối thập kỉ 90 của thế kỉ trước, những người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn chờ đợi từng ngày để được chứng kiến những trận derby. Ở Hà Nội, đó là Thể Công gặp CAHN, ở TP.HCM là CA TP.HCM gặp Cảng Sài Gòn…
 • Thạch Bảo Khanh - Khách ở sân nhà

  Thạch Bảo Khanh - Khách ở sân nhà

  (Dân Việt) - Trận Siêu Cup giữa Hà Nội T&T và SLNA chính là trận Siêu Cúp thứ ba mà Thạch Bảo Khanh tham dự.
 • Nợ lương, công ty bị kiện ra tòa

  Nợ lương, công ty bị kiện ra tòa

  (Dân Việt) - Ngày 31-12, tập thể công nhân Công ty Sản xuất – Thương mại Hòa Khánh (quận Bình Tân, TP.HCM) đã gửi đơn kiện công ty này ra TAND quận Bình Tân vì công ty nợ họ 4 tháng lương với số tiền gần 300 triệu đồng.
 • Kết thúc thanh tra toàn diện Vinashin

  Kết thúc thanh tra toàn diện Vinashin

  Thanh tra Chính phủ vừa hoàn tất thanh tra toàn diện Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) sau gần ba tháng triển khai.
 • Vụ "giải thể công ty để... xù nợ": Hồ sơ giải thể là giả mạo

  Vụ "giải thể công ty để... xù nợ": Hồ sơ giải thể là giả mạo

  (Dân Việt) - Báo NTNN số ra các ngày 4-10 và 26-10 đã nêu về trường hợp bà Lê Thị Thanh Bình - Giám đốc Công ty TNHH Hưng Bình (tỉnh Gia Lai) - đã lén lút hoàn tất việc giải thể doanh nghiệp để xù nợ, không trả gần 4 tỷ đồng cho Công ty cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận (MASECO). Ngày 1-11, Sở KH- ĐT tỉnh Gia Lai đã có văn bản trả lời chính thức về vấn đề này.
 • Vụ "Giải thể công ty để... xù nợ”: Ai tiếp tay lập công ty mới?

  Vụ "Giải thể công ty để... xù nợ”: Ai tiếp tay lập công ty mới?

  (Dân Việt) - Hôm qua (25-10), một nguồn tin của Báo NTNN phản ánh, bà Lê Thị Thanh Bình đã đứng tên thành lập một doanh nghiệp mới với số vốn pháp định 6 tỷ đồng, mặc dù trước đó, Công ty Hưng Bình do bà này làm giám đốc đã giải thể để... xù nợ.
 • Lại chuyện đổi tên

  Lại chuyện đổi tên

  (Dân Việt) - Liên đoàn Bóng đá TP.HCM vừa kiến nghị lên UBND TP.HCM lấy lại tên đội CLB TP.HCM, tiền thân là Thép MN CSG trong quá khứ. Lý do việc gắn tên gọi trên trong điều kiện thành tích thi đấu của CLB Bóng đá TP.HCM không được tốt sẽ khiến dư luận phản ứng, vô hình trung tạo hình ảnh không tốt cho thể thao TP.HCM.