Chủ đề nóng

Thế giới hôn nhân tập 15: Sun Woo cùng con trai bỏ trốn, Lee Tae Oh “nổi điên”

Chủ nhật, ngày 10/05/2020 14:33 PM (GMT+7)
Lee Tae Oh đang dần phải trả giá cho những gì anh đã gây ra trong quá khứ.
Bình luận 0

Cuối tập 14 "Thế giới hôn nhân", Sun Woo (Kim Hee Ae) đã có màn "giải cứu" con trai là Lee Joon Young (Jeon Jin Seo) khỏi sự kiểm soát và giả tạo của Da Kyung (Han So Hee). Cô còn không quên "dằn mặt" đối phương bằng cách tiết lộ về việc đã lên giường cùng chồng cũ trước đó không lâu.

Sun Woo dằn mặt Da Kyung ở cuối tập 14 Thế giới hôn nhân.

Sun Woo "dằn mặt" Da Kyung ở cuối tập 14 "Thế giới hôn nhân".

Ngay khi tập 14 vừa kết thúc, preview tập 15 "Thế giới hôn nhân" được ê-kíp sản xuất đăng tải, hé lộ một số tình tiết tiếp theo của phim. Sau khi đón được Lee Joon Young, Sun Woo cùng con trai vội vã về nhà dọn đồ đạc, chuyển đến nơi khác sinh sống.

Như nhiều người dự đoán từ trước, Lee Tae Oh không dễ dàng buông bỏ Sun Woo và con trai. Sun Woo chưa kịp bỏ đi, Lee Tae Oh (Park Hae Joon) ngăn cản. Anh "nổi điên" với vợ cũ, liên tục kiếm chuyện cãi vã và hỏi cô có còn tình cảm với mình hay không.

Thế giới hôn nhân tập 15: Sun Woo cùng con trai bỏ trốn, Lee Tae Oh “nổi điên” - Ảnh 2.

Thế giới hôn nhân tập 15: Sun Woo cùng con trai bỏ trốn, Lee Tae Oh “nổi điên” - Ảnh 3.

Lee Tae Oh tức giận tìm tới vợ cũ.

Preview tập 15 "Thế giới hôn nhân" còn hé lộ màn cãi vã giữa Lee Tae Oh và Da Kyung. Da Kyung bật khóc nức nở trước những lời nói của chồng. Đến giờ, có lẽ Da Kyung đã nhận ra sự thật đau lòng, đó là tình cảm của Lee Tae Oh không dành cho mình.

Vô tình chứng kiến cảnh con gái không hạnh phúc, liên tục nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với Lee Tae Oh, bố Da Kyung đã buông lời trách mắng con rể. Bố Da Kyung cho biết điều ông mong muốn một người đàn ông bất tài như Lee Tae Oh làm là khiến con gái ông được hạnh phúc. Nhưng đến giờ, Lee Tae Oh vẫn chưa làm được.

Thế giới hôn nhân tập 15: Sun Woo cùng con trai bỏ trốn, Lee Tae Oh “nổi điên” - Ảnh 4.

Tập 15 phim "Thế giới hôn nhân" sẽ lên sóng vào tối 15/5 tới đây.


Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem