Chủ đề nóng

Thế hệ Z giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cuối năm

PV Thứ sáu, ngày 03/12/2021 17:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giới trẻ đang tận hưởng cuộc sống bình thường mới bằng những cuộc gặp gỡ bạn bè, những chuyến đi khám phá thiên nhiên, hay cùng chill với những chai Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống trong dịp cuối năm.
Bình luận 0

Việt Nam đang chứng kiến một thế hệ trẻ đầy năng lượng, cá tính và dám sống hết mình. Một thế hệ được gọi là "những công dân đám mây". Trên Facebook họ bày tỏ quan điểm sống, trên Instagram họ chia sẻ khoảnh khắc, trên Youtube họ là những người sáng tạo nội dung tích cực để chia sẻ cùng cộng đồng.

Một thế hệ trẻ làm hết sức, chơi hết mình đang trở lại với sự năng động vốn có, luôn tìm ra những cách để giải tỏa căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống sau một năm đầy khó khăn để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp.

Thế hệ Z giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cuối năm - Ảnh 1.

"Trong những ngày tạm xa cách, mình và nhóm bạn luôn giữ kết nối hàng ngày. Từ lập nhóm gọi video, rủ nhau lên sóng chơi Squit game, quay Tiktok hay đơn giản chỉ là cùng nhau chill online một chai Trà Xanh Không Độ để cùng vượt qua căng thẳng, mệt mỏi khi ở nhà. Giờ bình thường mới là những chuyến trekking, camping khám phá thiên nhiên để giải nhiệt cuộc sống sau thời gian khó khăn", Thành Chung (sinh viên tại TP.HCM) chia sẻ.


Thế hệ Z giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cuối năm - Ảnh 2.

Chill cùng Trà Xanh Không Độ giữa thiên nhiên.

Cuộc sống bình thường mới cũng khiến người trẻ "mới" hơn sau một năm nhiều biến động. Thay vì lập hội rave, tiệc tùng nơi quán xá, người trẻ lại đang trở về với thiên nhiên để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, từ những chuyến đi khám phá đến việc ưu tiên sử dụng thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ để giải nhiệt cuộc sống.

"Cảm giác được đi đây đó để hòa mình vào tự nhiên, khám phá những điều mới mẻ chưa từng trải nghiệm hay được thưởng thức chai Trà Xanh Không Độ mát lành để chill trong bầu không khí xanh, trong lành của thiên nhiên giúp mình xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng để tận hưởng cuộc sống", Thùy Nhi, một nhà thiết kế thời trang 9X chia sẻ.

Nỗi lo lắng về dịch bệnh vẫn còn nhưng không thể ngăn cản thế hệ Z tận hưởng những hành trình giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống bởi người trẻ luôn tìm ra mọi cách để bảo vệ bản thân như thực hiện nghiêm túc 5K và chăm bản thân bằng thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ với hợp chất EGCG được bổ sung vitamin C để chăm sóc sức khỏe, thích nghi với cuộc sống bình thường mới.

Thế hệ Z giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cuối năm - Ảnh 4.

Cùng Trà Xanh Không Độ giải nhiệt cuộc sống trong dịp cuối năm.

"Đừng ngần ngại sống hết mình cho tuổi trẻ vì thanh xuân chỉ tới có một lần. Hãy giải  nhiệt cuộc sống, làm mới bản thân bằng những chuyến đi khám phá thiên nhiên đất nước, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi với Trà Xanh Không Độ, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa và ngập tràn niềm vui sau một năm đầy khó khăn vừa qua", Khắc Duy, một lập trình viên tại Hà Nội tâm sự.

Đồng quan điểm, Thúy Hằng, một 2K2 chia sẻ: "Được chung hành trình camping với bạn bè trong lúc bình thường mới là điều tuyệt vời nhất, không chỉ được giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi sau nhiều ngày cuồng chân tại nhà mà còn được chill với bạn bè giữa thiên nhiên, chia sẻ cho nhau những chai Trà xanh mát lành để chăm sóc sức khỏe là cách giải nhiệt cuộc sống thú vị nhất trong những ngày cuối năm này".

Thế hệ Z giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cuối năm - Ảnh 5.

Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi với Trà Xanh Không Độ trên hành trình khám phá đất nước.

Giới trẻ đang làm mới chính bản thân mình qua cách giải tỏa căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống. Dù làm hết sức, chơi hết mình nhưng vẫn luôn biết cách chăm sóc sức khỏe bằng thức uống có nguồn gốc tự nhiên, bổ sung vitamin C như Trà Xanh Không Độ. Thức uống này không chỉ đơn thuần giải khát trên những cung đường khám phá quê hương đất nước mà còn giúp giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi, cho tinh thần luôn thư thái và tăng cường sức khỏe.

Được đóng chai tiện lợi, Trà Xanh Không Độ có thể mua được tại bất cứ đâu, từ nông thôn tới thành thị, từ miền biển đến vùng núi và trở thành thức uống yêu thích mỗi ngày của giới trẻ để giải nhiệt cuộc sống. 

Thế hệ Z giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cuối năm - Ảnh 6.

Những cách mà thế hệ Z lựa chọn để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống dịp cuối năm là những lựa chọn tích cực và lạc quan, thể hiện lối sống healthy của người trẻ sau một năm khó khăn. Tìm về với thiên nhiên, ăn uống cân bằng, ưu tiên sử dụng những thức uống tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ cho thấy với người trẻ, sức khỏe hiện nay trở thành một lối sống chứ không còn phải là một xu hướng nhất thời.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem