Chủ đề nóng

Thêm một trường đại học mở cửa cho sinh viên tiêm đủ liều vaccine vào học tập

T.A Thứ tư, ngày 20/10/2021 20:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trường sẽ mở cửa để đón sinh viên vào học tập tại thư viện với điều kiện được tiêm đủ liều vaccine hoặc đã khỏi bệnh Covid-19.
Bình luận 0

Ngày 20/10, trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) thông báo cho sinh viên đến trường từ ngày mai, tức ngày 21/10.

Thêm một trường đại học mở cửa cho sinh viên tiêm đủ liều vaccine vào học tập - Ảnh 1.

Sinh viên Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) trong một giờ thực hành năm 2019, trước khi dịch Covid-19 bùng phát. Ảnh minh họa: Web trường

Tuy nhiên, trường chỉ mở cửa để đón sinh viên vào học tập tại thư viện với điều kiện sinh viên được tiêm đủ liều vaccine hoặc đã khỏi bệnh Covid-19.

Các sinh viên khi vào trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) cần khai báo thông tin theo hướng dẫn của trường, đảm bảo quy tắc 5K và thực hiện quét mã QR ngay cổng trường.

Trường ĐH Công nghệ thông tin là đơn vị thứ 2 trong khối Đại học Quốc gia TP.HCM, sau trường ĐH Bách khoa TP.HCM cho phép sinh viên đến trường trong tháng 10. Ngoài 2 trường này, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM thông báo cho phép sinh viên đến trường để học thực hành, hoàn tất đồ án tốt nghiệp từ ngày 1/11.

Trước đó, nhà trường đã thực hiện khảo sát tình hình tiêm vaccine ngừa Covid-19 của sinh viên. Theo kết quả khảo sát, 17% trong tổng số khoảng 2.400 sinh viên đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19, 38% sinh viên đã tiêm 1 mũi.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem