Ô tô của anh N.B.M.D (33 tuổi) là tài xế xe công nghệ bị đập phá. Clip: Chinh Hoàng
Ngày 5/1, nguồn tin của phóng viên Dân Việt xác nhận Công an phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân nhận tin báo của anh N.B.M.D (33 tuổi) là tài xế công nghệ về vụ đập phá xe ô tô 5 chỗ tại hẻm 47 Bình Thành.
Ngay sau đó, họ đến ghi nhận vụ việc, trích xuất camera an ninh quanh khu vực và phối hợp Công an quận Bình Tân điều tra, xử lý. Anh N.B.M.D là tài xế công nghệ bị đập phá ô tô cho biết, khoảng 22h 30 ngày 4/1, anh điều khiển xe chạy trên đường số 2 khu dân cư Vĩnh Lộc (phường Bình Hưng Hòa B) về bãi giữ xe ở hẻm 47 Bình Thành để đậu.
Trong lúc xe di chuyển qua giao lộ đường Bình Thành để vào hẻm 47, có một nam thanh niên chạy xe máy cắt ngang đầu xe của anh D. Lúc này, người chạy xe máy bước xuống, đi đến cự cãi với tài xế ô tô. Hai bên lớn tiếng qua lại. Tài xế xe ô tô công nghệ sau đó lái xe rời đi được một đoạn thì người kia chạy theo, dùng cục đá lớn đập liên tục vào xe ô tô.
Trong khi đó, người dân chứng kiến vụ việc cho biết, nam thanh niên chạy xe máy có biểu hiện say xỉn, lại khá manh động nên không ai dám vào can ngăn.
Ghi nhận, chiếc ô tô 5 chỗ của anh D., tài xế xe công nghệ lái bị đập bể kính chiếu hậu, thủng kính cửa bên phải, nứt kính chắn gió phía trước. Công an cũng đã lập biên bản, lấy lời khai những người liên quan, cũng như trích xuất camera an ninh quanh khu vực để truy tìm người đập xe ô tô.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.