Chủ đề nóng

Thêm nhà thổ búp bê tình dục xinh đẹp như người thật mở cửa ở châu Âu

Đăng Nguyễn - RT Thứ ba, ngày 10/07/2018 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thêm một nhà thổ búp bê tình dục thế hệ mới, xinh đẹp và quyến rũ như người thật mở cửa ở châu Âu, trong bối cảnh nguồn cung cấp không đáp ứng đủ nhu cầu.
Bình luận 0

Búp bê tình dục giống hệt người thật đang "gây bão" ở châu Âu.

Theo RT, công ty chuyên kinh doanh búp bê tình dục để đáp ứng nhu cầu của con người có tên Lumidolls được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm các doanh nhân Tây Ban Nha.

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên của Lumidolls mở cửa hồi tháng 2.2017 ở Barcelona. Đây là cột mốc đánh dấu một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp tình dục.

Hồi tháng 4.2018, Lumidolls mở chuỗi kinh doanh mới ở Moscow, Nga. Mới đây nhất, công ty này sắp mở thêm nhà thổ búp bê tình dục giống hệt người thật tại một thành phố châu Âu. Địa điểm chính xác hiện chưa được tiết lộ.

Trên thực tế, Lumidolls đã phải chuyển địa điểm nhà thổ búp bê tình dục ở Barcelona đến một vị trí tách biệt và bí mật hơn vì lý do an toàn và tôn trọng thông tin khách hàng.

Khách hàng đến với nhà thổ búp bê tình dục của Lumidolls sẽ được “trải nghiệm nhiều búp bê tình dục khác nhau” với giá 80 euro/giờ. Mỗi búp bê tình dục ở đây trị giá khoảng 5.000 euro và “trông giống như người thật” với “tính cách và vẻ ngoài khác nhau”.

Việc mở thêm nhà thổ búp bên tình dục ở châu Âu được chủ sở hữu của Lumidolls, Sergi Prieto nói là do “cung không đủ cầu” và hai nhà thổ trên luôn trong tình trạng quá tải.

Lumidolls là công ty đi đầu trong việc cung cấp búp bê tình dục cho thị trường ở châu Âu.

“Chúng tôi có một nhà thổ rất lớn ở Moscow, lớn gấp đôi những gì chúng tôi có ở Barcelona. Nhà thổ mở cửa 24/24 giờ”, Prieto nói.

Loại hình kinh doanh búp bê và robot tình dục hiện vẫn còn khá mới mẻ. Prieto cho rằng, Lumidolls có những lợi thế nhất định so với các nhà thổ tương tự ở Anh, Đức, Hà Lan, Áo hay Pháp. Bởi búp bê tình dục của Lumidolls có “làn da ấm áp, chuyển động mềm mại và bộ não thông minh”.

Priteo tin rằng, Lumidolls vẫn còn nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Công ty muốn mở nhà thổ búp bê tình dục ở “mọi thành phố trên thế giới”. “Đó là giấc mơ của chúng tôi”, Priteo nói.

Lumidolls hiện phải đối mặt với làn sóng chỉ trích rộng khắp, đặc biệt là từ gái mại dâm – đối thủ lớn nhất của búp bê tình dục.

Gái mại dâm chuyên nghiệp ở Barcelona nói búp bê tình dục “không thể nào thay thế được người thật và sự trỗi dậy của búp bê tình dục sẽ khiến nhiều người mất việc”.

Nhà thổ búp bê tình dục Nga đông nghịt khách nhờ World Cup

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên của Nga đang phải mở cửa 24h/ngày để đáp ứng nhu cầu tăng vọt từ người hâm mộ...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem