Chủ đề nóng

thèm thuồng

 • Nấm mối - món ngon nhờ “lộc” từ đất

  Nấm mối - món ngon nhờ “lộc” từ đất

  Hàng năm vùng miền Đông Nam Bộ quê tôi, khi cơn mưa đầu mùa xuất hiện được khoảng hơn 1 tháng, bắt đầu từ giữa tháng 5 âm lịch trở đi là “rộ” mùa nấm mối, một loại nấm thiên nhiên mọc lên từ những gò mối, ụ mối nằm dưới lòng đất. Loại nấm này đặc biệt ngon ngọt, mùi thơm đặc trưng, nên là món "khoái khẩu" của rất nhiều người.
 • Quần áo “chíp“: Nhỏ mà có võ!

  Quần áo “chíp“: Nhỏ mà có võ!

  Trong muôn vàn thứ quần thứ áo của phụ nữ, đồ lót chắc chắn là món đồ tinh tế nhất, là thứ trang phục “nhỏ mà có võ”. 
 • Cây ổi tuổi thơ

  Cây ổi tuổi thơ

  Những ngày xa quê, tôi nhớ nhất cây ổi già bên cổng ngõ. Cây ổi đã gắn liền với tuổi thơ ắp đầy kỷ niệm của tôi như một người bạn tri kỷ. Còn nhớ, hồi tôi học lớp ba, ngoại đã tỉ mẩn đẽo một thanh gỗ thật vuông vắn rồi lấy dây thừng cột chặt lên cành ổi chỉa ngang ra làm xích đu cho tôi chơi.
 • Torres sẵn sàng “hiến thân” để Chelsea có Diego Costa

  Torres sẵn sàng “hiến thân” để Chelsea có Diego Costa

  Fernando Torres đã xem xét nghiêm tục việc trở lại Atletico Madrid. Nghĩa là anh sẵn sàng trở thành một phần hợp đồng trong thương vụ Chelsea mua Diego Costa.
 • Đục nước béo cò

  Đục nước béo cò

  Gã thuộc loại giàu ở làng bên, nhà cao cửa rộng, đất cát bề bề, nhưng tính tình vô cùng tham lam nham hiểm. Với lòng tham không đáy thuộc vào loại “gia truyền”, gã vẫn thèm thuồng nhà đất… của người khác bên làng này.
 • “Bệnh hôn” vẫn khiến ngôi sao Soderling khốn đốn

  “Bệnh hôn” vẫn khiến ngôi sao Soderling khốn đốn

  2 năm đã trôi qua, kể từ khi mắc bệnh, Robin Soderling vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Thậm chí, anh không còn cầm nổi vợt tới 10 phút. Chúng ta đang nói tới “bệnh hôn” mà tay vợt người Thụy Điển mắc phải.
 • NÓNG: Bồ câu thoát chết khó tưởng tượng ngay trước miệng sư tử

  NÓNG: Bồ câu thoát chết khó tưởng tượng ngay trước miệng sư tử

  Một con chim bồ câu bay vào lồng và lượn lờ quanh chuồng sư tử đã bị mãnh thú tấn công. Dù bị tơi tả lông nhưng nhờ may mắn nó đã nhanh chân chui qua song sắt và thoát chết trong gang tấc.
 • Máy bay Sukhoi Superjet 100 lại gặp sự cố

  Máy bay Sukhoi Superjet 100 lại gặp sự cố

  Ngày 21.7, chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 do Nga sản xuất đã bị sự cố tại Iceland trong khi bay thử nghiệm. May mắn, chỉ có 1 người bị thương.
 • Tự khóa đầu trong lồng sắt để… cai thuốc

  Tự khóa đầu trong lồng sắt để… cai thuốc

  Dân Việt - Tuy cách làm này chẳng giống ai nhưng quyết tâm bỏ thuốc lá của người đàn ông 42 tuổi sẽ khiến nhiều người phải học tập.
 • Thèm thuồng nội y, cô Kim bất ngờ sinh con sớm

  Thèm thuồng nội y, cô Kim bất ngờ sinh con sớm

  Dân Việt - Chưa đầy hai ngày sau khi bày tỏ nỗi thèm thuồng diện nội y trở lại như thời con gái, “cô Kim siêu vòng ba” đã bất ngờ sinh con sớm hơn khá nhiều so với dự tính.