Chủ đề nóng

thi công xây dựng

 • Bỏ tiền tỷ mua nhà cũ “tút tát” bán lại, lời gấp đôi gấp ba

  Bỏ tiền tỷ mua nhà cũ “tút tát” bán lại, lời gấp đôi gấp ba

  Những căn nhà riêng lẻ 2-4 tầng nằm sâu trong ngõ, ngách Hà Nội tầm tiền hơn 1 tỷ đồng được nhiều người lùng mua, sau khi bỏ thêm một vài trăm triệu sửa sang có thể bán lại với giá cao gấp mấy lần.
 • Lâm Đồng: Đào móng xây chốt an ninh, đụng trúng mộ chứa vòng nhẫn vàng

  Lâm Đồng: Đào móng xây chốt an ninh, đụng trúng mộ chứa vòng nhẫn vàng

  Ông Nguyễn Nhị Đoài, Chủ tịch UBND phường Lộc Sơn (TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) cho biết, khoảng 10h sáng 24.7, trong lúc đang đào móng thi công xây dựng chốt an ninh của phường tại Khu công nghiệp Lộc Sơn (phường Lộc Sơn), các thợ hồ đã phát hiện 2 ngôi mộ có chứa nhiều kim loại màu vàng và bạc.
 • Đà Nẵng: Tham ô, nguyên tổng giám đốc lãnh 17 năm tù

  Đà Nẵng: Tham ô, nguyên tổng giám đốc lãnh 17 năm tù

  Ngày 21.7, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt đối với bị cáo Bùi Mạnh Hùng (57 tuổi, quê xã Địch Giáo, Tân Lạc, Hòa Bình), 17 năm tù giam về tội “Tham ô tài sản”. Ông Hùng nguyên Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ và Vận tải ô tô số 6 (trụ sở tại Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng ) có vốn cổ phần nhà nước là 56,79%.
 • Thái Nguyên: 14 cầu treo trong tình trạng nguy hiểm

  Thái Nguyên: 14 cầu treo trong tình trạng nguy hiểm

  Hiện nay trên địa bàn tỉnh này có 49 cầu treo, trong đó có 48 cầu treo dân sinh thuộc các tuyến đường huyện, đường xã và 1 cầu treo trong Khu du lịch Hồ Núi Cốc.
 • 12 điều cấm của Bộ trưởng Thăng

  12 điều cấm của Bộ trưởng Thăng

  Ngày 3.3, Bộ trưởng Bộ GTVT đã ký quyết định số 592/2014/QĐ-BGTVT quy định những điều Ban Quản lý dự án và công chức, viên chức trực thuộc không được làm khi quản lý các dự án do Bộ GTVT giao.
 • Cụ bà 91 tuổi hiến 1.000m2 đất xây trường

  Cụ bà 91 tuổi hiến 1.000m2 đất xây trường

  (Dân Việt) - Biết tin chính quyền xã cần mặt bằng để xây dựng trường mầm non, cụ Nguyễn Thị Đúng (91 tuổi), ở thôn Nam Thuận, xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã không ngần ngại hiến 1.000m2 đất vườn của mình để xây dựng trường.
 • Công trình nước sạch tập trung bị bỏ hoang

  Công trình nước sạch tập trung bị bỏ hoang

  (Dân Việt) - Bạn đọc Tài Tạo ở TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk phản ánh: Năm 2006, Liên đoàn Địa chất - Thủy văn Miền Trung đã thi công xây dựng cho xã Đliêyang, huyện EaH'leo, tỉnh Đăk Lăk 6 công trình nước sạch, trị giá hơn 1 tỷ đồng.
 • Đào cả khu vực tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng để tìm vàng

  Đào cả khu vực tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng để tìm vàng

  (Dân Việt) - Những ngày qua, nhiều người dân liên tục đào xới xung quanh khu vực núi Cấm, nơi đang thi công xây dựng tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng để khai thác vàng trái phép.
 • Khởi công xây nhà máy luyện gang, thép 10 tỷ  USD

  Khởi công xây nhà máy luyện gang, thép 10 tỷ USD

  (Dân Việt) - Ngày 2.12, tại khu kinh tế Vũng Áng (Hà Tĩnh) Công ty TNHH gang, thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức Lễ thi công xây dựng nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh.
 • Thủy điện Sơn La hoàn thành tổ máy cuối: Bồi hồi kẻ ở, người đi

  Thủy điện Sơn La hoàn thành tổ máy cuối: Bồi hồi kẻ ở, người đi

  (Dân Việt) - Những thời khắc cuối cùng của quá trình thi công xây dựng nhà máy Thủy điện Sơn La cũng là thời điểm chuẩn bị cho những cuộc chia tay của những kỹ sư, người thợ nơi đây…