Chủ đề nóng

Thí sinh Hoa hậu Biển, Ngân 98 kể chuyện bị gạ "đi khách" nghìn đô

Anh Đào (Tổng hợp) Thứ hai, ngày 30/04/2018 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đẹp cảm thấy bị xem thường khi nhận được tin nhắn gạ gẫm khiếm nhã.
Bình luận 0

Người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ nhận được tin nhắn gạ đi tiếp khách

Mới đây, người đẹp T.M (không tiết lộ danh tính) bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân chuyện bị gạ gẫm tiếp khách. Cô từng là thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. 

T.M cho biết: "Khi nhận được tin có show, tôi chỉ nghĩ là đi diễn mẫu bình thường. Nhưng khi hỏi cặn kẽ về công việc thì tôi thấy rất bực mình. Tôi không thể nghĩ tại sao nhìn mình ngoan thế này mà có người lại rủ rê làm PG tiệc. Giá họ chưa kịp đưa ra vì tôi không chịu nhắn tin cho họ nữa, nhưng mấy bạn thi chung với tôi có nhận được mức giá là 15.000 - 20.000 đô-la."

Người đẹp đăng thông tin này lên trang cá nhân vì muốn cảnh tỉnh bàn bè khi nhận được những lời gạ gẫm khiếm nhã tương tự. "Trước đây, tôi có nghe qua chuyện gạ đi khách trong showbiz nhưng tôi không tin. Khi người kia nói với tôi rằng họ cũng trong showbiz thì tôi thật sự sốc, không ngờ rằng ở trong giới lại tồn tại một góc khuất đen tối, bẩn thỉu như vậy. Tôi thật sự cảm thấy mình bị xem thường. Giá trị của người phụ nữ không phải ở những con số, nhà lầu xe hơi hay gì đó từ những vị đại gia kia. Phụ nữ là để yêu thương chứ không phải là một món hời, một món lợi ích để đem ra làm vật phẩm mua bán. Tôi nghĩ rằng, chúng ta cần phải lên án để bảo vệ quyền và lợi ích của người phụ nữ, nhất là phụ nữ ở trong showbiz", T.M chia sẻ thêm. 

Đây không phải trường hợp đầu tiên trong làng giải trí tiết lộ bị người môi giới nhắn tin mời chào "đi khách". Cựu mẫu Phương Mai, người mẫu Hà Kino, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hiền, hot girl Ngân 98... cũng từng chia sẻ chuyện bị dụ đi tiếp khách giá cao. 

Hà Kino Nguyễn Hiền từng bị gạ gẫm "đi khách" giá cao

Cụ thể, Ngân 98 cho hay: "Tôi bắt đầu bị gạ tình vào thời điểm mới nổi lên, đến bây giờ vẫn còn và vẫn bị gạ thường xuyên. Thường thì đại gia sẽ nhờ đến những người môi giới liên hệ với Ngân. Có một chị T từng liên hệ với Ngân bằng Facebook, Zalo. Chị T vào thẳng vấn đề là có một đại gia 35 tuổi, có gia đình rồi nhưng đang mê Ngân lắm, ra giá 2 tiếng là 10.500 đô. Ngân 10.000 đô và chị ấy 500 đô. Theo Ngân, chuyện gạ tình trong giới nghệ sĩ rất nhiều vì những cô gái có nhan sắc và ngoại hình nóng bỏng như Ngân không thiếu. Nhưng theo quan điểm của Ngân, những ai trên 18 tuổi thì không gọi là gạ tình mà là họ muốn, họ chấp nhận đánh đổi."

Ngân 98 chia sẻ từng bị gạ tình nhiều lần

”Siêu vòng 1” xứ tỷ dân vướng tin đồn đi khách, cặp kè đại gia

Người mẫu Lý Dĩnh Chi sở hữu số đo hình thể gợi cảm là 90-60-90cm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem