Chủ đề nóng

Thí sinh “lò luyện hoa hậu” khóc như mưa

Tuệ Mẫn Thứ bảy, ngày 20/12/2014 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc gặp gỡ gia đình, người thân sau 2 tháng xa cách khiến 12 cô gái trong "lò luyện hoa hậu" khóc như mưa.
Bình luận 0

Dù mang tính chất của một cuộc thi sắc đẹp, nhưng Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới lại được tổ chức dưới dạng chương trình truyền hình thực tế. 

Các thí sinh bước vào Lâu đài sắc đẹp phải sống hoàn toàn biệt lập với gia đình, người thân cũng như các phương tiện truyền thông. Điều này sẽ giảm thiểu những scandal liên quan đến kêu gọi tin nhắn bình chọn, thực hiện quảng bá rầm rộ trên các phương tiện truyền thông hay đầu tư ekip riêng từ các thí sinh có điều kiện kinh tế.

Diana Nguyễn khóc như mưa khi gặp lại gia đình

Tính đến thời điểm này, 12 thí sinh "lò luyện hoa hậu" đã xa gia đình 2 tháng trời để sinh sống và học tập tại Lâu đài sắc đẹp. Bước vào giai đoạn nước rút, đồng thời muốn khích lệ tinh thần cho các cô gái, ban tổ chức đã bất ngờ mang đến món quà tinh thần ý nghĩa.

12 thí sinh sẽ được gặp lại gia đình sau thời gian xa nhà, nhiều thí sinh không nén nổi xúc động đã khóc như mưa. Cô em út Dianan Nguyễn trong suốt cuộc nói chuyện với mẹ và em gái liên tục sụt sùi. 

"Ngày nào chúng tôi cũng theo dõi, cũng được thấy cháu trên tivi mà còn nhớ đến như thế thì không biết con bé trong này nhớ nhà ra sao. Từ nhỏ Diana đã được bố mẹ chăm sóc, lo lắng, tôi biết con bé còn nhiều điểm yếu và hạn chế về vốn sống, kỹ năng. Nhưng thật hạnh phúc khi thấy con khỏe mạnh và trưởng thành từng ngày", mẹ Dianan chia sẻ.

Bố Lệ Quyên lặn lội từ Bạc Liêu vào thăm con gái

Giây phút tình cảm của hai mẹ con Diệu Ngọc

Thanh Nhàn và mẹ

Thúy Vân bên bố mẹ

Ngọc Phi vui mừng khi được gặp lại chị gái và cháu

Anh trai của Văn Thị Vân vui mừng khi gặp lại em gái

Lan Khuê nũng nịu bên mẹ

Bố mẹ Thu Thủy từ Ninh Bình vào thăm con gái

Anh Thư vui mừng khi gặp lại mẹ và dì sau 2 tháng xa cách


 

Kim Duyên xúc động khi gặp lại mẹ và em gái

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem