Chủ đề nóng

Thi tuyển GĐ Sở Xây dựng Đà Nẵng: Chỉ có sếp dự thi

Đình Thiên Thứ ba, ngày 30/06/2015 11:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 30.6, UBND TP. Đà Nẵng đã tổ chức thi tuyển chức danh Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng.
Bình luận 0

Theo đó, sáng nay 30.6, cuộc thi tuyển vị trí Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng đã diễn ra giữa 3 ứng viên đều là lãnh đạo của Sở: ông Trần Văn Dũng - Chánh Thanh tra Sở, ông Vũ Quang Hùng - Phó Giám đốc Sở và ông Lê Tùng Lâm - Phó Giám đốc Sở.

3 ứng viên dự thi vị trí Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng 

 

Có mặt tại cuộc thi, ông Trần Thọ, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng kiêm Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn cho biết, sau khi trúng tuyển, tân Giám đốc Sở Xây dựng phải làm việc thật tốt. Sau 1 năm nếu không làm được việc thì tự viết đơn xin nghỉ.

Theo Ban Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng, đối tượng dự tuyển là cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp đủ điều kiện và tiêu chuẩn làm Giám đốc Sở Xây dựng.

Trường hợp đặc biệt, nếu người đăng ký dự tuyển chưa đủ tiêu chuẩn về trình độ lý luận chính trị, quản lý Nhà nước, ngoại ngữ, tin học thì Ban Thường vụ Thành ủy, Ban cán sự Đảng UBND thành phố xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định việc cho phép dự thi; nếu được dự thi và trúng tuyển, được bổ nhiệm thì phải hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu trong nhiệm kỳ được bổ nhiệm theo quy định.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem