Chủ đề nóng

thiết đãi

 • HH Ngọc Hân: "Món tủ" ngày Tết là sườn xào chua ngọt

  HH Ngọc Hân: "Món tủ" ngày Tết là sườn xào chua ngọt

  Mặc dù bận rộn với công việc làm người mẫu, nhà thiết kế và MC, Ngọc Hân vẫn giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa ngày Tết, đặc biệt, cô nấu hai "món tủ" là sườn xào chua ngọt và nem rán để thiết đãi cả nhà gia đình, bạn bè.
 • Canh lá đắng, đặc sản xứ Mường

  Canh lá đắng, đặc sản xứ Mường

  Nếu có dịp ghé thăm bản Mường ở Ngọc Lặc (Thanh Hóa), bạn sẽ được chủ nhà thiết đãi món đặc sản đậm chất núi rừng là canh lá đắng.
 • Đi hết Trường Sa

  Đi hết Trường Sa

  (Dân Việt) - Quần đảo Trường Sa - cái tên thân thương chỉ cần nhắc đến là gợi nên bao kỷ niệm vui buồn da diết. Trong nghề nghiệp nhà báo của mình, tôi có may mắn đã được đi hết Trường Sa.
 • Selina lên kế hoạch kết hôn với 90 mâm cỗ

  Selina lên kế hoạch kết hôn với 90 mâm cỗ

  Dân Việt - Sau 9 tháng dưỡng thương từ vụ tai nạn, nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm S.H.E cùng người bạn trai đã quyết định tổ chức kết hôn vào 31.10. Và dự kiến sẽ có khoảng 90 mâm cỗ thiết đãi người thân, bạn bè.
 • 4 ghi nhớ cho những ngày nghỉ lễ sảng khoái

  4 ghi nhớ cho những ngày nghỉ lễ sảng khoái

  Dân Việt - Nếu bạn không đi xa mà chọn cách ở nhà cùng gia đình thư giãn trong dịp nghỉ lễ, hãy nhớ những chú ý dưới đây để tránh mệt mỏi, uể oải khi đi làm trở lại.
 • Chuẩn bị gà đón nhà vô địch

  Chuẩn bị gà đón nhà vô địch

  (Dân Việt) - "Ngay sau khi chấm dứt trận chung kết, tui liền nói ngay với bà nhà nhốt 2 con gà lại để sẵn đó, khi nào thằng Khiêm cùng mấy đứa bạn trong đội bóng của nó về thì sẽ mời qua đây thiết đãi một bữa cháo gà thật no".