Chủ đề nóng

Thiếu nữ Hà Nội khoe nét gợi cảm bên sen đầu hạ

Hạ Vũ Thứ bảy, ngày 28/05/2016 09:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các cô gái trẻ Hà thành đổ về đầm sen Xuân Đỉnh để chụp ảnh áo dài, áo yếm gợi cảm.
Bình luận 0

Thiếu nữ Hà Nội chụp ảnh ở đầm sen Xuân Đỉnh

Từ khi chụp ảnh lưu niệm đăng lên mạng xã hội trở thành một trào lưu, đã thành lệ, cứ đến mùa hè, các hội nhóm rủ nhau đi chụp ảnh hoa sen lại “nóng” dần lên.

Các cô gái tìm tới những địa điểm quen thuộc như hồ Tây, đầm sen Xuân Đỉnh… để ghi lại cho mình những hình ảnh đẹp nhất bên sắc hồng của sen và sắc xanh dịu mát của những chiếc lá bập bềnh trên song nước.

Chưa vào mùa nở rộ nên thời điểm này, sen hồ Tây còn thưa thớt, các nhiếp ảnh gia và thiếu nữ Hà thành đổ về đầm sen Xuân Đỉnh (Từ Liêm) với mật độ sen dày đặc hơn.

Ngoài tiền trả cho chủ đầm, một số dịch vụ “ăn theo” như cho thuê áo dài, áo yếm, váy đụp… cũng bắt đầu “sốt”. Trên các trang rao vặt, mức giá cho thuê những trang phục này dao động từ 80 ngàn đồng tới 150 ngàn đồng/bộ.

Để có được những bức ảnh đẹp bên sen, ngoài việc rủ bạn bè, người thân đi chụp cùng, nhiều cô gái cũng tìm tới các hội, nhóm giao lưu giữa nhiếp ảnh gia và mẫu hay lựa chọn gói chụp ảnh trọn gói bao gồm cả trang điểm, trang phục với mức giá từ 250 ngàn đồng tới 1 triệu đồng/người.

Áo yếm là trang phục quen thuộc của các thiếu nữ Hà Nội khi chụp bộ ảnh bên sen

Dịch vụ cho thuê áo yếm, váy đụp... cũng nở rộ vào mùa hè

Ngoài áo yếm, nhiều cô gái cũng chọn các mẫu váy nhẹ nhàng, nữ tính khi chụp ở đầm sen

Áo bà ba, quần vải...

... hay áo dài nền nã cũng là trang phục mà các cô gái trẻ thường chọn cho bộ ảnh sen mùa hè

Đầm sen đông đúc phó nháy và mẫu

Các cô gái tháo giày đi chân trần tiến vào trong đầm chụp ảnh

Ảnh: Hồng Phú

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem