Chủ đề nóng

thính lực

 • 7 nguyên nhân khó ngờ gây lão hóa sớm

  7 nguyên nhân khó ngờ gây lão hóa sớm

  Ngoài các nguyên nhân gây lão hóa trước tuổi như ăn uống không lành mạnh, lười vận động, hút thuốc và căng thẳng… còn có những nguyên nhân khác ít được biết hơn nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ ngoài cùng sức khỏe của bạn.
 • Lịch trình lão hóa của các bộ phận trong cơ thể

  Lịch trình lão hóa của các bộ phận trong cơ thể

  Theo thời gian, cơ thể con người sẽ bị lão hóa, thể hiện bằng những biến đổi về hình thái và chức năng của các bộ phận của cơ thể. Quá trình lão hóa không diễn ra đột ngột, mà đến từ từ.
 • Hỏng thính giác vì thuốc kích dục

  Hỏng thính giác vì thuốc kích dục

  Trở về nhà sau khi mua liền một vỉ gần chục viên thuốc “tăng cường sinh lực”, Dũng háo hức với viễn cảnh đêm nay sẽ khiến vợ tràn trề sung sướng.
 • Một bé trong ca sinh 5 suy hô hấp nặng

  Một bé trong ca sinh 5 suy hô hấp nặng

  Chiều 21.3, sức khỏe của bé trai trong số hai bé nhẹ cân nhất của ca sinh 5 chuyển biến theo hướng xấu, sau 4 ngày chào đời.
 • 8 bộ phận trên cơ thể càng xấu càng... khỏe

  8 bộ phận trên cơ thể càng xấu càng... khỏe

  Đừng mất tự tin vào những điểm xấu trên cơ thể của mình. Các nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã chứng minh 8 bộ phận càng xấu thì lại càng mạnh khỏe.
 • Gắp 57 con dòi ra khỏi tai cụ bà 92 tuổi

  Gắp 57 con dòi ra khỏi tai cụ bà 92 tuổi

  Gia đình cụ bà 92 tuổi tên Catherine McCann vừa đâm đơn kiện Nhà dưỡng lão Lutheran ở làng Arlington Heights thuộc quận Cook, bang Illinois - Mỹ sau khi các bác sĩ phát hiện 57 con dòi sống trong tai bà.
 • Chăm lo sức khỏe cho... thợ làng

  Chăm lo sức khỏe cho... thợ làng

  (Dân Việt) - Làng nghề Quảng Bố (xã Quảng Phú, Lương Tài, Bắc Ninh) là một làng nghề thủ công phát triển “nóng” nên các thói quen lao động vẫn như cũ, chưa có ý thức về an toàn lao động.
 • Đạn găm trong đầu, gần 100 năm sau mới chết

  Đạn găm trong đầu, gần 100 năm sau mới chết

  Dân Việt - Cụ ông William Pawlis Pace giữ kỷ lục Guinness là người chung sống với một viên đạn trong đầu lâu nhất thế giới đã qua đời ở tuổi 103 tại bang California, Mỹ.
 • Kỳ diệu cụ ông nghe được sau 60 năm bị điếc

  Kỳ diệu cụ ông nghe được sau 60 năm bị điếc

  Dân Việt - Cụ ông Kenneth Broom, 89 tuổi người Anh đã có nghe thấy mọi âm thanh của cuộc sống sau khi trải qua cuộc phẫu thuật cấy ghép ốc tai vào hồi tháng 10 năm ngoái.
 • Phát hiện sốc: Hôn vào tai gây điếc vĩnh viễn

  Phát hiện sốc: Hôn vào tai gây điếc vĩnh viễn

  Một nụ hôn xoáy sâu vào tai sẽ tạo ra một lực hút mạnh, kéo bật màng nhĩ, có thể gây điếc vĩnh viễn. Nếu may mắn không bị điếc, nạn nhân vẫn có thể mắc phải một loạt các vấn đề về thính lực.