Thịt bò hầm
-
Loại thịt này không chỉ bổ dưỡng mà còn có hương vị rất thơm ngon, được cả người già và trẻ em điều ưa thích.
-
Mùa đông đến, hầm thịt bò là cách mọi người thích nhất để có được món ngon, bổ dưỡng và nóng hổi.
-
Loại thịt này được mệnh danh là "viên thuốc bổ máu", cực tốt trong việc phòng chống thiếu máu, nấu được nhiều món ăn ngon.
-
Nồi bò hầm nóng hôi hổi, thơm ngon, mềm không dai kiểu này chắc chắn cả nhà sẽ thích.
-
Cách khử mùi hôi của thịt bò rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết xử lý sao cho đúng.
-
Chỉ cần thêm 1 chút gia vị này, nồi thịt bò dai mấy cũng mềm tan, ăn cực thích.
-
Nhiều người hầm thịt bò hay bị dai, mãi không mềm. Đầu bếp mách, đó có thể là do người nấu chọn sai loại thịt để hầm.
-
Đi du lịch Trung Quốc tới Bắc Kinh một trong những thủ đô đông đúc và nhộn nhịp nhất trên thế giới với bề dày lịch sử và nhiều nét đẹp văn hóa. Cùng trải nghiệm nét văn hóa làm xao lòng du khách xa gần, đó là văn hóa ẩm thực với các món đặc sản hấp dẫn nơi đây.
-
Thịt bò hầm dù rất ngon nhưng không hề dễ làm. Nếu bạn hầm thịt bò cả tiếng đồng hồ mà thịt bò vẫn dai, không mềm, mùi hôi khó chịu hãy dùng mẹo này.
-
Gần 50 năm qua, nước dùng cho món mì bò ở quán Wattana Panich (Thái Lan) không bao giờ đổ đi mà được bảo quản và nấu tiếp vào ngày hôm sau.