Thịt bò hầm
-
Nồi bò hầm nóng hôi hổi, thơm ngon, mềm không dai kiểu này chắc chắn cả nhà sẽ thích.
-
Cách khử mùi hôi của thịt bò rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết xử lý sao cho đúng.
-
Chỉ cần thêm 1 chút gia vị này, nồi thịt bò dai mấy cũng mềm tan, ăn cực thích.
-
Nhiều người hầm thịt bò hay bị dai, mãi không mềm. Đầu bếp mách, đó có thể là do người nấu chọn sai loại thịt để hầm.
-
Đi du lịch Trung Quốc tới Bắc Kinh một trong những thủ đô đông đúc và nhộn nhịp nhất trên thế giới với bề dày lịch sử và nhiều nét đẹp văn hóa. Cùng trải nghiệm nét văn hóa làm xao lòng du khách xa gần, đó là văn hóa ẩm thực với các món đặc sản hấp dẫn nơi đây.
-
Thịt bò hầm dù rất ngon nhưng không hề dễ làm. Nếu bạn hầm thịt bò cả tiếng đồng hồ mà thịt bò vẫn dai, không mềm, mùi hôi khó chịu hãy dùng mẹo này.
-
Gần 50 năm qua, nước dùng cho món mì bò ở quán Wattana Panich (Thái Lan) không bao giờ đổ đi mà được bảo quản và nấu tiếp vào ngày hôm sau.
-
Hóa ra cách làm mềm thịt bò hầm lại đơn giản thế này.
-
Du khách rất dễ bị ẩm thực Đức mê hoặc bởi vô vàn món ăn ngon ở quốc gia này. Mặc dù Đức nổi tiếng với món xúc xích bất bại, nhưng cũng có nhiều sự lựa chọn khác cho bạn như món thịt viên ngập trong nước sốt, các món bánh ngọt ngon tuyệt vời…
-
Dân Việt - Một món ăn hấp dẫn vừa có nhiều rau củ, lại đủ cả chất đạm. Hơn thế nếu giảm cay đi một chút, trẻ con cũng sẽ rất thích món này.