Thịt bò
-
Theo các chuyên gia, thịt bò thơm ngon, giàu khoáng chất và chế biến được nhiều món ăn khác nhau nhưng có thể gây hại cho một số người.
-
Đây là loại thịt xếp hàng đầu về chất dinh dưỡng, có khả năng bổ sung năng lượng rất tốt cho cơ thể, hầm với đậu phụ rất thơm.
-
Hàm lượng axit amin trong loại thịt này cũng nhiều hơn các loại thịt khác. Bên cạnh đó nó còn là nguồn cung cấp vitamin B6, kali, magiê và kẽm...
-
Nị là cách chế biến thức ăn độc đáo của đồng bào Chăm. Các món nấu nị đậm đà có màu sắc bắt mắt và hương thơm rất đặc biệt, thu hút, khó cưỡng với nhiều thực khách.
-
Thịt bò là lựa chọn giúp cho các bà nội chợ có thể chế biến được nhiều món ngon khác nhau với giá cả phải chăng cho mâm cơm ngày Tết.
-
Loại thịt này chứa đến 18 loại axit amin. Cách ngày ăn một lần để tăng cường khả năng miễn dịch và phòng ngừa bệnh tật cho cả gia đình.
-
Đừng lúc nào cũng cho con ăn thịt lợn, hãy ăn nhiều hơn loại thịt này để con bạn cao lớn và khỏe mạnh hơn.
-
Trên khắp các chợ online, hàng loạt bài viết rao bán thịt bò với giá rẻ, hình ảnh bắt mắt được cam kết hàng tươi mới, chỉ từ 80 nghìn đồng/kg.
-
Hàn Quốc xem thị trường Việt Nam là rất quan trọng để xây dựng chiến lược xuất khẩu thịt bò.
-
Loại thịt đỏ siêu năng lượng này kết hợp với rau xà lách sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho bạn mà lại vô cùng ngon miệng.