Thịt bò
-
Thịt bò là loại thịt rất ngon và giàu dinh dưỡng, đắt hơn các loại thịt khác nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.
-
Thịt bò vàng A Lưới được cấp Chứng nhận bảo hộ Quốc gia là cơ hội tốt để đưa sản phẩm ra thị trường, thúc đẩy hoạt động chăn nuôi theo quy hoạch, mang lại hiệu quả kinh tế cho các hộ dân và bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.
-
Nhãn hiệu tập thể “Thịt bò vàng A Lưới” được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KHCN) cấp chứng nhận bảo hộ quốc gia. Đây là điều kiện, cơ hội để quảng bá thịt bò vàng A Lưới ra thị trường và thúc đẩy hoạt động chăn nuôi theo quy hoạch, mang lại hiệu quả cao.
-
Lá sưng-một loại lá rừng được đồng bào dân tộc Hrê ở Quảng Ngãi hái về xào thịt trâu, thịt bò; lá sưng nấu canh với củ mì, cá tràu... đều là những món ăn có hương vị thơm ngon, khó cưỡng nơi rẻo cao.
-
Từng dòng người nối đuôi nhau hướng về chợ Viềng Chùa (thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) khiến cho các ngả đường luôn trong tình trạng chặt như “nêm”.
-
Bò 3B (Blanc Blue Belgium) của Bỉ, còn được biết đến là giống bò "cơ bắp", đã được nuôi thương phẩm tại Việt Nam dưới dạng bò lai.
-
Trong khi giá bò hơi tại chuồng giảm mạnh từ 45 -50% khiến người chăn nuôi thua lỗ thì giá thịt trâu, bò ở các chợ không hề giảm. Hiện giá thịt bò thương phẩm vẫn “neo” ở mức 180.000 – 250.000 đồng/kg như khi bò hơi có giá 110.000 đồng/kg.
-
Thịt bò là loại thịt rất ngon và giàu dinh dưỡng, đắt hơn các loại thịt khác nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.
-
Chị Lò Thị Hoa (1990), bản Then Luồng chọn hướng thoát nghèo và làm giàu bằng cách nuôi bò vỗ béo...
-
Kho thịt bò với dứa tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho món ăn. Bạn nên thử ngày cuối tuần cho gia đình thưởng thức.