Thịt dê

  • Một năm trở lại đây, giá thịt dê hơi liên tục tăng cao khiến người chăn nuôi dê phấn khởi.
  • Nguyễn Huy sinh năm 1991, từng tốt nghiệp Đại học Tài nguyên – Môi trường thành phố Hồ Chí Minh nhưng không làm việc theo ngành học mà trở về quê hương Bình Long (Bình Phước) để lập nghiệp. Huy đã trải qua việc nuôi dê, buôn dê, chủ quán thịt dê rồi làm giám đốc công ty Dê Cười với món độc đáo là thịt dê 1 nắng, dê tắm nắng...
  • Mông Cổ đang là điểm đến đang rất hấp dẫn, thu hút nhiều du khách nước ngoài và cả Việt Nam. Quốc gia này không chỉ là điểm đến độc đáo mà ngay cả văn hóa ẩm thực cũng có nhiều điều để du khách khám phá.
  • Những thực phẩm vàng, cực tốt cho sức khỏe khi thời tiết giao mùa được lương y Vũ Quốc Trung khuyến cáo.
  • Một trong những nội dung quan trọng giữa Việt Nam và Mông Cổ tại Kỳ họp lần thứ 16 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Mông Cổ tổ chức tại U-lan-ba-to, Mông Cổ từ ngày 7 đến 10.8 là 2 bên sẽ thúc đẩy, tăng cường xuất khẩu nhiều mặt hàng nông, thủy sản, chăn nuôi qua lại lẫn nhau.
  • Chỉ với một người nhưng lại có thể chặt nhỏ hàng chục, hàng trăm con dê lại một cách đơn giản, nhanh chóng, bạn đã bao giờ tưởng tượng được điều đó?
  • Buổi sớm mùa xuân năm nào không nhớ rõ. Một buổi dã ngoại ghé nhà một người bạn của chồng ở ngoại thành Hà Nội. Xe máy qua cầu Chương Dương rồi đi nữa, đi nữa. Vùng cây nhãn hiện ra, biết nơi này đã gần Hưng Yên lắm rồi.
  • Một chủ cửa hàng dê ở Trung Quốc tìm thấy dị vật "dương bảo" trị giá hàng chục nghìn USD khi mổ bụng dê cái.
  • Ai đã ăn dê của anh Páo nuôi trên đỉnh Tổng Mề Tê, lần sau lại phải tìm đến mua cho kì được. Với giá 130.000 đồng/kg, thịt dê nơi đây vừa ngọt lại có vị thơm của các vị thuốc quý trên đỉnh Hoàng Liên Sơn ngấm vào.
  • Đa phần người dân Indonesia theo đạo Hồi. Người theo đạo Hồi kiêng ăn thịt lợn, còn thịt dê, thịt cừu… là những món ăn phổ biến trong thực đơn hàng ngày của họ. Vậy nên ngay giữa trung tâm thủ đô Jakarta có một con đường được mệnh danh là “Đại lộ dê”.