Thịt kho tàu
-
Thịt kho tộ là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình, mặc dù cách làm tương đối dễ nhưng nếu không nắm được một số mẹo vặt thì thành phẩm nhận được rất béo, dễ gây ngán.
-
Những miếng thịt kho tàu đỏ au, sóng sánh nước sốt đậm đà, thơm lừng trên bát cơm trắng nóng hổi khiến ai cũng khó mà cưỡng lại được.
-
Nếu đang thầm thương, trộm nhớ và muốn "cưa đổ" thủ môn Bùi Tiến Dũng, chị em nhất định phải biết nấu thịt kho tàu.
-
Sau một ngày làm việc vất vả, được cầm bát cơm nóng với thịt kho tàu thơm phức thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
-
Những ngày trời nổi gió, được cầm trên tay bát cơm nóng hổi, ăn kèm thịt kho tàu mềm thơm đậm đà thì còn gì tuyệt hơn. Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay món thịt kho hấp dẫn đãi cả nhà.
-
Ngày mưa lạnh, được quây quần bên mâm cơm gia đình thưởng thức món thịt kho tàu mềm thơm kèm cơm nóng thì còn gì bằng.
-
Vị ngon đậm đà khó quên của thịt kho đã biến nó trở thành món ăn truyền thống của người Hàng Châu, Trung Quốc và đốn tim bất kỳ thực khách nào thưởng thức.
-
Chế biến thịt theo kiểu này là đang tự giết hại cả nhà - cần loại bỏ ngay trước khi quá muộn.