Thịt thỏ
-
Loại thịt này không chỉ ngon mà còn rất giàu đạm, tốt cho sức khỏe.
-
Chị Nguyễn Thị Sương (ở xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) bỏ Sài Gòn về quê lấy chồng và lập nghiệp bằng nghề nuôi loài thỏ lông trắng như tuyết, mắt đỏ như máu. Bình quân mỗi năm, cơ sở của chị Sương cung cấp cho thị trường từ 12 đến 17 tấn thịt thỏ, cho lãi hơn 200 triệu.
-
Nhận thấy sự bấp bênh về giá cả thị trường gà, lợn những năm qua, chị Nguyễn Thị Luyên (thôn Thượng Đồng, xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) đã quyết định chuyển hướng về quê nhận thầu đất làm trại nuôi thỏ lấy thịt và thỏ sinh sản...
-
Nhờ nuôi thỏ, làm thịt thỏ chế ra xúc xích thỏ và chế biến măng mai, mỗi hộ thành viên HTX Thanh niên Lâm Thượng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) đều khá giả hẳn lên, thu nhập gần 200 triệu đồng/năm.
-
Dám nghĩ, dám làm, ông Đỗ Minh Đức, ngụ thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã áp dụng khoa học - kỹ thuật vào chăn nuôi thỏ mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần tăng thu nhập và ổn định cuộc sống gia đình.
-
Người đàn ông sống ở phía bắc Trung Quốc nhiễm bệnh dịch có từ thời Trung Cổ sau khi ăn thịt thỏ rừng và là người thứ 3 mắc bệnh từ hồi đầu tháng này.
-
Thịt thỏ, vịt hay ngan rất ngon và giàu dinh dưỡng. Nhưng đôi khi bạn vô tình có những sự kết hợp không đúng gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy xem bài viết dưới đây để phòng tránh nhé!