• Ngày Tết, mọi người thường mua nhiều loại thực phẩm với lượng lớn nên sau Tết còn thừa nhiều. Vậy, bảo quản thế nào để thực phẩm vẫn giữ được độ tươi, tránh thiu thối, hư hỏng?
  • (Dân Việt) - Không phương tiện bảo quản, bì lợn được vận chuyển từ nhiều nơi ở miền Bắc, thậm chí cả từ miền Trung và miền Nam ra, để vài ba ngày tới mức thiu thối mới được chế biến thành đồ ăn.
  • (Dân Việt) - Vụ phát hiện, bắt giữ 8 tấn chân trâu bò, lòng lợn thối chứa trong 2 container tại một cơ sở kinh doanh không giấy phép ở Bình Dương đã lộ ra đường dây tiêu thụ thịt thối xuyên Bắc - Nam.
  • (Dân Việt) - Một tạp chí ẩm thực nước ngoài vừa xếp TP.HCM vào danh sách 10 nơi có thức ăn đường phố ngon nhất thế giới.