Chủ đề nóng

Thơ Nguyễn thất hứa với cộng đồng mạng, tiếp tục đăng clip đáp trả

PV Thứ ba, ngày 18/05/2021 09:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi tuyên bố "nghỉ chơi" youtube không lâu, Thơ Nguyễn tiếp tục đăng tải video tuy nhiên không nhận được phản hồi như ý muốn. Mới đây youtuber này lại đăng tải clip "đá trả" khán giả vì sự thờ ơ này.
Bình luận 0

Thơ Nguyễn thất hứa với cộng đồng mạng, tiếp tục đăng clip đáp trả

Cụ thể trên TikTok cá nhân, Thơ Nguyên cho biết cô liên tục nhận được lời yêu cầu từ cộng đồng mạng như: "Chị ơi chị làm phim búp bê đi chị ơi", "Chị ơi, em nhớ các bạn búp bê quá à", "Chị ơi em muốn xem phim búp bê mà không được xem, chị làm lại đi". Đáp lại yêu cầu trên, Thơ Nguyễn đã làm clip phim búp bê theo ý kiến của các fan hâm mộ, tuy nhiên đăng lên thì... không ai xem. 

Việc clip phim búp bê được đăng tải lên nhưng chỉ có mấy chục ngàn lượt xem khiến cô tức giận và làm clip "đáp trả" dân mạng:

"Nói chứ ta đau lòng dễ sợ luôn. Làm một cái này (video) phải mất 2-3 ngày nhưng sau đó thì... Huhu tức ơi là tức, tức dã man, tức ghê sợ luôn, tức quá trời tức", Thơ Nguyễn bày tỏ.

Phía bên dưới đoạn clip, rất nhiều bình luận chỉ trích youtuber không giữ lời hứa:

- “Ủa chị, kêu biến mất mà giờ còn come back mạnh hơn là thế nào?”

- “Làm video khịa netizen à? Có ai muốn xem phim búp bê của chị ư?”

- “Vụ xin vía học giỏi bằng búp bê mới đây còn chưa chừa hay sao”

- “Nói ngưng hoạt động để xoa dịu dư luận hả chị, sao mà quay lại nhanh dữ vậy?”

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng hành động mới đây của Thơ Nguyễn cố tình "câu like, câu view" từ cộng đồng mạng.

Trước đó, YouTuber Thơ Nguyễn đã bị phạt 7,5 triệu đồng vì làm clip "xin vía học giỏi" được cho là có hành vi cổ xúy, mê tín dị đoan. Sau sự cố đó, Thơ Nguyễn đã ẩn toàn bộ hơn 1.000 video, chỉ còn giữ lại video "xin lỗi" và "tạm biệt". Cô cho biết sẽ tạm ngưng đăng video và kiếm tiền từ YouTube một thời gian.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem