Chủ đề nóng

thỏa lòng

 • Apple bán iPhone 5C phiên bản 8GB giá "mềm"

  Apple bán iPhone 5C phiên bản 8GB giá "mềm"

  Sau khi giới thiệu “phiên bản giá rẻ” iPhone 5C hồi cuối năm ngoái với hai lựa chọn bộ nhớ trong 16GB và 32GB, Apple đã bổ sung thêm cả phiên bản 8GB và hiện giờ tiếp tục mở rộng ra nhiều thị trường khác.
 • Thỏa lòng mong mỏi của bệnh nhân nghèo

  Thỏa lòng mong mỏi của bệnh nhân nghèo

  Ngày 30.11, Báo Nông Thôn Ngày Nay phối hợp với Tổ chức Global Friends (Những người bạn toàn cầu) của Hàn Quốc và Bệnh viện Kiến An, Hải Phòng tổ chức khám mắt sàng lọc, phẫu thuật miễn phí cho nông dân có hoàn cảnh khó khăn.
 • Đại hội XII Hội Nông dân Phú Yên: Không để nông sản bị ép giá

  Đại hội XII Hội Nông dân Phú Yên: Không để nông sản bị ép giá

  (Dân Việt) - Đó là một trong những nội dung mà nhiều đại biểu bức xúc bày tỏ tại Đại hội Hội ND tỉnh Phú Yên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2013-2018 vừa diễn ra.
 • Thanh Thúy: Tôi không phù hợp để làm ca sĩ

  Thanh Thúy: Tôi không phù hợp để làm ca sĩ

  (Dân Việt) - Mặc dù nuôi mộng làm ca sĩ từ nhỏ nhưng đến khi được thỏa lòng ca hát qua từng đêm thi trong Chương trình Cặp đôi hoàn hảo thì Thanh Thúy thú nhận: “Tôi không thích hợp làm ca sĩ”.
 • Mỹ Tâm "quậy tưng", Hà Nội như nóng thêm

  Mỹ Tâm "quậy tưng", Hà Nội như nóng thêm

  Dân Việt - Xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội tối qua 2.9, nữ giám khảo của Vietnam Idol 2012 khiến khí hậu của thủ đô như nóng thêm bằng các ca khúc hit.
 • Hé lộ tạo hình Lâm Tâm Như “Tân Hoàn Châu Cách Cách”

  Hé lộ tạo hình Lâm Tâm Như “Tân Hoàn Châu Cách Cách”

  (Dân Việt) - Để chiều lòng người hâm mộ, các nhà sản xuất phim “Tân Hoàn Châu Cách Cách” đã cho công bố những hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như trong bộ phim đang rất được mong đợi này.
 • Nokia giới thiệu điện thoại nghe nhạc giá rẻ X2

  Nokia giới thiệu điện thoại nghe nhạc giá rẻ X2

  (Dân Việt) - Để thỏa lòng mong đợi của các “tín đồ âm nhạc” tầm trung, Nokia vừa chính thức giới thiệu mẫu điện thoại nghe nhạc giá rẻ mới của dòng X - X2.