Chủ đề nóng

thoát thân

 • Bị phát hiện "đập đá", nhảy lầu thoát thân

  Bị phát hiện "đập đá", nhảy lầu thoát thân

  Bị phát hiện tại "ổ đá", Cường trốn trên nóc nhà và leo theo đường ống thoát nước thì bị công an truy đuổi và bắt được. Riêng Guynh nhảy từ tầng 2 xuống để thoát thân thì bị đa chấn thương.
 • Trộm chó, bị dân đánh trọng thương

  Trộm chó, bị dân đánh trọng thương

  (Dân Việt) - Chiều 23.9, trên Quốc lộ 24 thuộc làng Kon Kơ Tu, phường Trường Chinh, TP.Kon Tum, người dân phát hiện 2 thanh niên đang trộm chó. Mọi người đã hô hoán và truy đuổi, một nam thanh niên bỏ chạy thoát thân.
 • TP.HCM: Chết vì nhảy xuống kênh sau khi cướp đồ

  TP.HCM: Chết vì nhảy xuống kênh sau khi cướp đồ

  (Dân Việt) - Bị truy đuổi ráo riết đến cầu chữ Y, tên cướp đã nhảy xuống kênh Tàu Hũ để thoát thân. Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết và khá ô nhiễm, hắn không thể bơi vào bờ và đã bị nước cuốn trôi chìm xuống lòng kênh.
 • Chưa phát hiện lộ thông tin bắt Dương Chí Dũng

  Chưa phát hiện lộ thông tin bắt Dương Chí Dũng

  (Dân Việt) - Sáng 27.7, Trung tướng Phan Văn Vĩnh - Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm cho biết chưa có cơ sở khẳng định lọt thông tin dẫn đến việc bị can Dương Chí Dũng bỏ trốn.
 • Trộm xe máy bị bắt, xin hối lộ "hiệp sĩ" 20 triệu

  Trộm xe máy bị bắt, xin hối lộ "hiệp sĩ" 20 triệu

  (Dân Việt) - Các “hiệp sĩ” thuộc Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã từ chối nhận 20 triệu đồng tiền hối lộ hòng thoát thân của một tên trộm xe máy.
 • Rồ ga, lao ầm ầm xe... ba gác vào nhà để đòi nợ

  Rồ ga, lao ầm ầm xe... ba gác vào nhà để đòi nợ

  2 chiếc xe ba gác đã lao thẳng vào nhà để đòi nợ, chủ nhà may mắn chạy thoát thân bằng của sau, cả khu dân cư được một phen náo loạn.
 • Xe máy đang đi bỗng dưng bốc cháy dữ dội

  Xe máy đang đi bỗng dưng bốc cháy dữ dội

  Dân Việt - Sự việc xảy ra chiều 22.5 tại Thanh Hóa.Quá hoảng hốt và sợ phát nổ, chủ nhân chiếc xe đã bỏ xe, chạy thoát thân.
 • Cụ bà 101 tuổi vác gậy đuổi trộm

  Cụ bà 101 tuổi vác gậy đuổi trộm

  Dân Việt - Cụ bà 101 tuổi đã dũng cảm đánh bại tên trộm đột nhập vào nhà của cụ ở phía Bắc Thụy Điển, chỉ với một nhát gậy vào đầu, khiến tên trộm phải tháo chạy thoát thân.
 • Vợ chồng son "găm" ma túy, ngồi taxi dạo phố

  Vợ chồng son "găm" ma túy, ngồi taxi dạo phố

  Một cặp vợ chồng thuê xe taxi đi dạo phố, giấu trong người ma túy. Khi bị cơ quan công an bắt giữ, chồng bỏ vợ chạy trốn thoát thân.
 • Cháy lớn giữa ngày nóng tại làng sinh viên

  Cháy lớn giữa ngày nóng tại làng sinh viên

  Dân Việt - Những luồng khói cuộn lên từ tòa nhà ở Làng sinh viên Hacinco, Hà Nội khiến nhiều người hốt hoảng chạy thoát thân. Vụ cháy xảy ra giữa cái nắng nóng gay gắt chiều 4.5.