Chủ đề nóng

Thói quen lạ của vợ khi ân ái khiến tôi chạnh lòng, xót xa

Trung Anh Thứ năm, ngày 06/05/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những lúc vợ chồng ân ái, không chỉ tắt điện tối thui, vợ còn ép tôi phải nhắm nghiền mắt.
Bình luận 0

Làm chuyện ân ái với vợ mà cứ phải lựa như lựa cơm sống mọi người ạ, chỉ sợ mình có cử chỉ gì khiến vợ trạnh lòng. 

Vợ chồng tôi cưới nhau cũng 10 năm và đã có 2 cô con gái vừa xinh xắn, vừa đáng yêu. Vợ bằng tuổi tôi. Hồi chúng tôi đưa nhau về, mẹ tôi từng nói rằng bà sợ vợ chồng bằng tuổi, vợ sau khi sinh nở sẽ già, xấu hơn chồng. Tôi lúc đó vì yêu vợ nên bỏ qua hết.

Vợ tôi là người phụ nữ vừa đảm đang, vừa khéo léo lại biết đối nhân xử thế nên được lòng mọi người. Ngoài công việc ở cơ quan, cô ấy còn bán hoa quả ở trên mạng để kiếm thêm thu nhập. Cửa hàng hoa quả của vợ tôi rất đắt khách. Mỗi tháng, thu nhập của vợ có thể gấp đôi tôi.

Sau khi sinh hai con, vợ tôi tăng cân thấy rõ. Nhiều người lâu ngày không gặp còn chẳng thể nhận ra vợ tôi. Ban đầu, cô ấy cứ tự nhủ sẽ ăn nhiều để có sữa cho con, sau đó giảm cân sau cũng không muộn. Vậy mà, năm nay con gái nhỏ của tôi đã 3 tuổi, vợ tôi vẫn chẳng giảm được cân nào.

Thói quen lạ của vợ khi ái ân khiến tôi vừa chạnh lòng, vừa thương vợ - Ảnh 1.

Sau khi sinh hai con, vợ tôi tăng cân thấy rõ. (Ảnh minh họa)

Cô ấy ngày càng tự ti vì bộ ngực chảy xệ sau 2 lần sinh nở, bụng ngấn mỡ, bèo nhèo, những vết rạn tím thâm như sọc dưa. Chính vì vậy, tôi đi đâu cũng ăn mặc kín như bưng. Cô ấy cũng ngại ra ngoài với tôi. "Anh đi một mình đi. Em đi cùng, người ta lại tưởng em là mẹ anh", vợ tôi nói. 

Ý thức được vẻ ngoài xuống cấp nhưng vợ tôi vẫn không nghĩ đến chuyện sẽ nâng cấp nó. Tôi bảo vợ nghỉ bớt công việc bán hoa quả online, tham gia lớp học yoga, Zumba để lấy lại vóc dáng nhưng cô ấy lại bảo việc kinh doanh đang thuận lợi, kiếm được nhiều tiền, ai lại bỏ lúc này.

Tự ti hình thể, gượng ép ân ái

Biết vợ yêu chồng, thương con, hy sinh vì gia đình, tôi thương vợ lắm mà chẳng biết làm sao. Sau giờ làm, tôi cũng tập tành chạy Grab. Ngặt nỗi, tiền thù lao chạy Grab của tôi lại chẳng bằng tiền đi ship hoa quả cho vợ. Hơn nữa, vợ cũng sợ tôi chạy xe vào ban đêm không an toàn.

Cũng vì tăng cân quá đà, vợ tôi không còn tự tin trong chuyện ân ái nữa. Tôi muốn thử tư thế ân ái mới, vợ tôi cũng rụt rè. Vợ tôi bảo, tư thế đó chỉ dành cho những cô gái trẻ, mảnh mai thôi. Còn cô ấy thì...đâu còn được như xưa. Mỗi lần muốn ân ái, vợ bắt tôi phải tắt hết đèn, kéo hết rèm để làm chuyện ấy trong tình trạng bóng tối.

Vợ thậm chí còn bắt tôi khi ân ái phải nhắm nghiền mắt, không được nhìn, chỉ được sờ mà thôi. Nhiều khi tôi nghĩ, vợ bắt tôi làm chuyện ấy như kiểu "thầy bói xem voi" vậy, sờ đi sờ lại vẫn không biết cả "con voi" trông như thế nào. Chuyện ấy của vợ chồng tôi bỗng chốc trở nên gượng gạo và khiên cưỡng quá mọi người ạ.

Thói quen lạ của vợ khi ái ân khiến tôi vừa chạnh lòng, vừa thương vợ - Ảnh 2.

Cũng vì tăng cân quá đà, vợ tôi không còn tự tin trong chuyện phòng the nữa. (Ảnh minh họa)

Nhiều lần tôi đã an ủi, động viên vợ, nói rằng tôi yêu cô ấy, dù cô ấy có béo, lùn, già, xấu, tôi cũng chấp nhận hết. Tôi vẫn yêu hết. Nhưng vợ tôi vẫn tự ti, vợ sợ tôi so sánh cô ấy với người này người kia, rồi chê bai cô ấy.

Chúng tôi có 2 con gái, tôi lại là cháu đích tôn nên cũng chịu nhiều áp lực từ gia đình, họ hàng. Vợ chồng tôi định bụng 2 năm nữa sẽ sinh thêm con. Nhưng nghĩ những khó khăn, vất vả mà vợ phải trải qua và cả nỗi tự ti thường trực trong lòng vợ, tôi chạnh lòng mà thương cô ấy quá. 

Tôi hiện giờ không biết phải động viên, an ủi vợ thế nào để cô ấy tự tin khi ở bên cạnh tôi nữa. Xin mọi người cho lời khuyên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem