Chủ đề nóng

Bạn chồng ghé tai thì thầm điều "rùng mình", từ đó tôi sợ ân ái với chồng

Thứ bảy, ngày 24/04/2021 12:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi thật sự sợ hãi không dám nằm gần chồng nữa, chứ đừng nói là gần gũi ân ái.
Bình luận 0

Tôi 28 tuổi, kết hôn được 2 năm, bé gái đầu lòng vừa tròn 1 tuổi. Chồng tôi là người điềm đạm, chín chắn, ít nói. Anh chăm chỉ làm việc, thương yêu con và có trách nhiệm với gia đình.

Tuy nhiều khi tôi thấy anh khá vô tâm và nhạt nhẽo với vợ. Song có lẽ lấy nhau rồi vợ chồng nào chẳng thế, làm sao đòi hỏi lãng mạn ngọt ngào được như thuở đang yêu.

Cứ thế cho đến hôm vừa rồi, một người bạn cũ từ thời đại học của chồng tôi đến nhà mời tân gia. Anh chàng này không phải bạn thân của chồng tôi. Lâu nay họ cũng ít qua lại. Thi thoảng có bắt gặp họ nhắn tin trò chuyện trên facebook, cũng chỉ là hỏi han quan tâm thông thường.

Bạn chồng ghé tai thì thầm điều "rùng mình", từ đó tôi sợ ân ái với chồng  - Ảnh 1.

Cứ thế cho đến hôm vừa rồi, một người bạn cũ từ thời đại học của chồng tôi đến nhà mời tân gia. Ảnh minh họa

Nghe nói anh ta vừa tậu căn nhà 4 tỷ sang xịn lắm mà tôi ngưỡng mộ vô cùng. Ngồi chơi nói chuyện được mấy câu thì chồng có điện thoại công việc của sếp. Anh vào phòng làm việc nghe máy, chỉ còn lại tôi và bạn chồng.

- Em có biết quá khứ huy hoàng của chồng em không?

- Anh nói gì?

Anh ta đột nhiên ghé lại gần nhỏ giọng hỏi.

- Chồng em trông điềm đạm, hiền lành thế thôi nhưng trước đây khi còn học đại học là tay chơi khét tiếng đấy. Anh cũng từng được nếm mùi rồi nên biết rõ. Đằng sau vẻ ít nói kìa là một tâm hồn nổi loạn vô cùng. Cái gì cũng muốn thử, điều gì mới lạ cũng muốn khám phá…

Anh ta vừa nói vừa như hồi tưởng lại quãng thời gian tuổi trẻ oanh liệt của hai người họ. Nhưng thông tin mà anh ta tiết lộ mới khiến tôi khiếp hãi. Chồng tôi chẳng những yêu rất nhiều người mà còn không phân biệt tuổi tác, giới tính.

Những cô gái trẻ tuổi bằng vai phải lứa đã quá quen thuộc. Chồng tôi thích qua lại với các chị già hơn 10, 15 thậm chí 20 tuổi. Thời điểm đó, chồng tôi mới ngoài 20 tuổi, nhiều lúc anh đi cùng với người tình 40 - 50 tuổi mà còn bị hiểu lầm là mẹ anh. Theo như anh ta tiết lộ thì chồng tôi không phải vì tiền vì gia đình anh khá có điều kiện. Đơn thuần chỉ là muốn thử cảm giác lạ.

Và kinh khủng hơn anh ấy còn còn có quan hệ với cả đàn ông!

- Anh và nó từng qua lại nửa năm trời, sau đó anh bị nó đá bay để chạy theo một gã khác. Mấy năm gần đây nó đi làm chín chắn, với lại chắc cũng chơi đủ chán rồi nên nó mới hoàn lương đấy. Chọn cô vợ ngoan hiền như em láy làm vợ là hợp lý nhất. Em thì nghĩ chồng em hiền lành lắm nhỉ.

Hóa ra người đàn ông ngồi trước mặt tôi là người đồng tính. Còn chồng tôi trước đây từng có quãng thời gian cặp kè với anh ta.

Dù rất sốc nhưng tôi vẫn đủ tỉnh táo để hỏi anh ta có bằng chứng gì không. Nếu không có thì đừng nói linh tinh. Anh ta xin số điện thoại, kết bạn Zalo rồi gửi cho tôi những hình ảnh khi trước họ từng “mặn nồng”.

Bạn chồng ghé tai thì thầm điều "rùng mình", từ đó tôi sợ ân ái với chồng  - Ảnh 3.

Dù rất sốc nhưng tôi vẫn đủ tỉnh táo để hỏi anh ta có bằng chứng gì không. Ảnh minh họa

Tôi sốc nặng. Tối ấy thấy chồng vào phòng ngủ, tôi lập tức kiếm cớ con mệt, quấy khóc để bảo anh sang phòng làm việc qua đêm tạm.

Tôi thật sự sợ hãi không dám nằm gần chồng nữa, chứ đừng nói là gần gũi ân ái. Thà rằng trước đây chơi bời nhiều, nhưng đối tượng đều là phụ nữ thì còn có thể cho qua, bảo rằng anh tuổi trẻ ăn chơi. Bây giờ anh biết tu chí làm ăn là được. Nhưng cứ nghĩ đến cảnh chồng tôi và một người đàn ông khác là tôi bị ám ảnh.

Tôi biết chồng không phải lừa mình kết hôn. Anh không phải là người đồng tính. Khi xưa có lẽ là do tò mò muốn khám phá cái mới lạ thôi. Hiện tại tôi thấy mối quan hệ giữa anh và những người đàn ông xung quanh rất bình thường chẳng có vấn đề gì đáng nghi.

Bây giờ tôi phải làm thế nào? Ly hôn thì không đành. Mà sống tiếp thì tôi bị ám ảnh bởi chuyện quá khứ của anh ấy, không còn dám gần chồng nữa!

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Quỳnh Chi (ghi) (Thoidaiplus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem