Chủ đề nóng

Thời trang cho cô gái “ăn chơi không sợ mưa rơi”

Huân Y Thảo Chủ nhật, ngày 29/04/2018 03:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự ra đời của kiểu áo mưa điệu đà chẳng khác nào vị cứu tinh của các cô nàng ham mặc đẹp bất chấp mưa gió.
Bình luận 0

Mưa gió sẽ chẳng là gì một khi bạn quyết mặc đẹp và có phụ kiện che chắn

Trót sắm được bộ quần áo đẹp nhưng trời cứ mưa hoài, mưa mãi, biết phải làm sao? Không lẽ ngồi trong phòng tự lên đồ, tự soi gương, tự chụp ảnh rồi tự đăng mạng xã hội?

Hội các cô nàng chịu chơi thì không chấp nhận thực tế ấy! Họ vẫn sẽ mặc đẹp, lên phố như dự kiến, nhưng với sự giúp sức của những item mà mưa gió cũng phải chào thua dưới đây:

1. Áo mưa sành điệu

Qua rồi thời áo mưa chỉ để che mưa. Áo mưa bây giờ là phải trong suốt, kiểu dáng điệu đà như một chiếc trench coat và quan trọng nhất là phải giúp người mặc khoe được trọn vẹn các item bên dưới nhưng vẫn phải đảm bảo thật tinh tế.

Sự ra đời của kiểu áo mưa điệu đà này chẳng khác nào vị cứu tinh của các cô nàng ham mặc đẹp bất chấp mưa gió. Chỉ cần mặc theo đúng concept bạn đã định, khoác thêm một lớp áo mưa bằng nhựa PVC ra ngoài, cứ thế tỏa sáng mặc kệ thời tiết. Thậm chí nhiều tín đồ thời trang còn mong trời mưa nhiều hơn để được diện kiểu áo mưa thời thượng thường xuyên hơn chỉ vì chúng quá “chất”!

2. Nón đi mưa hàng hiệu

Trời nắng dĩ nhiên cần một chiếc mũ để bảo vệ da đầu, che chắn cho nắng khỏi chiếu thẳng vào khuôn mặt xinh đẹp nhưng còn mưa gió thì sao? Dĩ nhiên càng cần đội mũ rồi! Và Chanel – nhà mốt danh tiếng đã không ngần ngại đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất những chiếc mũ đi mưa mà ai ai cũng thèm khát. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và quan trọng hơn cả là cộp mác Chanel khiến người người, nhà nhà đều mong sở hữu và sở hữu rồi thì chỉ mong ngày nào trời cũng mưa!

3. Túi đi mưa đắt đỏ

Gọi là “túi đi mưa” có lẽ đôi chút hạ thấp giá trị của chiếc túi nhựa trong suốt đến từ nhà mốt danh giá Celine mà dân tình cứ bàn tán mãi thời gian gần đây. Tuy nhiên, xét về công năng sử dụng, túi Celine đắt đỏ thực tình chẳng khác nào chiếc túi dùng khi trời mưa, giúp che chắn những chiếc túi và vật dụng khác khỏi bị ngấm nước. Và nếu là người chịu chơi, lại sẵn có tiền trong ví, hà cớ gì mà bạn không đầu tư ngay một chiếc để đợt mưa bão sắp tới không mảy may ảnh hưởng tới tinh thần mặc đẹp của bạn?

4. Ô che mưa điệu đà

Với những quý cô yêu thời trang và coi mưa gió là kẻ thù không đội trời chung, họ chắc chắn không bao giờ bỏ qua cơ hội sở hữu những chiếc ô che mưa điệu đà. Ngoài kiểu ô trong suốt quen thuộc, ô che mưa ngày càng có nhiều màu sắc, họa tiết để bạn lựa chọn. Thậm chí có người còn đầu tư tới vài chiếc ô, mỗi chiếc một màu, đảm bảo dù mặc trang phục gì cũng có kiểu ô phù hợp mix cùng!

Cùng ngắm phong cách thời trang của những tín đồ sành điệu ngày mưa gió:

Phụ kiện hàng hiệu tưởng rất kỳ cục mà giá trên trời

Hội chị em lắm tiền chẳng lấy cái giá cắt cổ làm phiền!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem