Chủ đề nóng

Thông minh siêu hạng

Thứ năm, ngày 13/06/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Hôm nọ tớ ra hiệu sách, thấy có quyển sách với tựa đề “Làm sao để giải quyết 50% vấn đề của bạn”, tớ lập tức rút tiền mua luôn.
Bình luận 0

Thật thà chưa chắc đã tốt

Mới đây một người đàn ông 34 tuổi có tên là Laurence Turner đã cầm súng xông vào trụ sở ngân hàng Alpine ở thành phố Rockford, bang Illinois, Hoa Kỳ để cướp tiền, tuy nhiên thật đen đủi cho Turner, anh ta đã dễ dàng bị các nhân viên bảo vệ quật ngã và tóm gọn.

Khi bị đưa ra tòa xử, để mong có tình tiết giảm nhẹ tội trạng, Turner đã thành thật tiết lộ rằng khẩu súng mà anh ta đem đi cướp tiền chỉ là một khẩu súng giả.

Và kết quả là chính quyền thành phố Rockford đã quyết định xử Turner 15 năm tù về tội cướp của và thêm 2 năm tù vì tội sử dụng hàng... giả

Thông minh siêu hạng

Một anh chàng kể về sự thông minh của mình với bạn bè:

“Hôm nọ tớ ra hiệu sách, thấy có quyển sách với tựa đề “Làm sao để giải quyết 50% vấn đề của bạn”, tớ lập tức rút tiền mua luôn hai cuốn, như vậy coi như là mọi vấn đề của tớ đã được giải quyết triệt để, thấy nhẹ cả người.

Chưa hết, lúc về nhà đi vệ sinh, lúc... gần xong thì phát hiện ra hết giấy toilet, tớ đã nhanh trí kéo quần lên, ra ngoài lấy giấy rồi trở vào chùi tiếp... Nhiều khi càng ngẫm lại càng thấy mình thông minh!”

Video quay trộm trong “thang máy thông minh“

Không chịu nổi chiếc thang máy điều khiển bằng giọng nói như thế này, ngày đi vài lần chắc chết vì cười!

Cử Tạ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem