Chủ đề nóng

thông thạo

 • Cô vợ hoa hậu quyến rũ của “sao” Arsenal

  Cô vợ hoa hậu quyến rũ của “sao” Arsenal

  Dân Việt - Sở hữu một khuôn mặt khả ái, Lorena Bernal - bà xã của tiền vệ Mikel Arteta (Arsenal) được xem là một trong những nàng WAGs đáng chiêm ngưỡng nhất tại Premier League.
 • Lấy nhau 7 năm, chồng vẫn khách sáo, xa lạ với nhà vợ

  Lấy nhau 7 năm, chồng vẫn khách sáo, xa lạ với nhà vợ

  (Dân Việt) - Lấy nhau đã 7 năm nhưng lúc nào chồng em cũng khách sáo, thậm chí xa lạ với gia đình em. Mỗi khi đưa em và con về thăm nhà, anh ấy chỉ chào hỏi xã giao, sau đó ngồi im, bố mẹ em hỏi gì nói nấy.
 • 16 tuổi thông thạo 23 thứ tiếng

  16 tuổi thông thạo 23 thứ tiếng

  (Dân Việt) - Một cậu học sinh 16 tuổi ở thành phố New York, Mỹ, Timothy Doner đã đạt kỷ lục là người biết nhiều thứ tiếng nhất trên thế giới.
 • Làm công tác hội không thể cứng nhắc...

  Làm công tác hội không thể cứng nhắc...

  (Dân Việt) - Đây là kinh nghiệm của anh Mai Công Trình - Chủ tịch Hội Nông dân xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Bằng vai trò và những gì mình học được, anh Trình đã giúp bà con nông dân nơi đây có thêm kiến thức để phát triển kinh tế.
 • Mười tuổi, thành thạo 10 ngôn ngữ

  Mười tuổi, thành thạo 10 ngôn ngữ

  Cô bé thông minh Sonia Yang gây bất ngờ lớn khi mới 10 tuổi đã thông thạo 10 ngôn ngữ.
 • Bé trai 3 tuổi bỗng biết đọc vanh vách

  Bé trai 3 tuổi bỗng biết đọc vanh vách

  Chưa ai dạy cho cái chữ, chưa ai chỉ cho cách đọc, thế nhưng bé Nguyễn Thanh Luân (tên ở nhà thường gọi là bé Hiên) mới hơn 3 tuổi (chính xác là sinh ngày 3.6.2008) đã biết tất cả chữ cái, biết đọc thông thạo sách, báo.
 • Phụ nữ chán chồng dễ bị lừa bán qua biên giới

  Phụ nữ chán chồng dễ bị lừa bán qua biên giới

  Ngày 28.8, đại tá Lương Văn Phún, Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn cho biết, trong tuần qua, lực lượng Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn đã làm rõ ba vụ buôn bán phụ nữ sang Trung Quốc làm gái mại dâm. Bọn tội phạm người nước ngoài thông thạo tiếng Việt, thường xuyên qua lại khu vực biên giới, nhằm vào các đối tượng phụ nữ nhẹ dạ cả tin, chán chồng.
 • Giới thiệu việc làm miễn phí cho người lao động

  Giới thiệu việc làm miễn phí cho người lao động

  (Dân Việt) - Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cần tuyển dụng nhân lực có trình độ chuyên môn, thông thạo tiếng Hoa, tiếng Anh, Sở LĐTBXH TP.HCM phối hợp cùng một số đơn vị sẽ tổ chức Ngày hội việc làm Hoa ngữ “Chủ nhật may mắn” lần 6 tại Trung tâm Văn hóa quận 5 (105 Trần Hưng Đạo B, phường 6, quận 5, TP.HCM) vào sáng 12.6.
 • Bé gái 10 tuổi khiếm thị trở thành phiên dịch viên

  Bé gái 10 tuổi khiếm thị trở thành phiên dịch viên

  (Dân Việt) - Cô bé Alexia Sloane, 10 tuổi, sống tại Cambridge, nước Anh, tuy không nhìn thấy gì nhưng thông thạo tới 4 ngoại ngữ và trở thành phiên dịch viên trẻ nhất nước Anh.
 • Mỹ nữ TVB: Trong bếp cũng sexy

  Mỹ nữ TVB: Trong bếp cũng sexy

  Dân Việt - Gia nhập làng giải trí từ năm 1999, Diệp Tuyền hiện rất nổi tiếng ở đài TVB. Bộ ảnh gợi cảm trên Esquire là món quà mà cô dành riêng cho các quý ông dịp năm mới.