Chủ đề nóng

Thông tin mới vụ 9 đối tượng nam, nữ tụ tập sử dụng ma túy ở Hà Nội

Phạm Hiệp Thứ ba, ngày 14/09/2021 13:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an huyện Gia Lâm (TP.Hà Nội) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự 2 đối tượng quê Hưng Yên trong vụ phát hiện 9 đối tượng nam, nữ tụ tập sử dụng ma túy.
Bình luận 0

Ngày 14/9, Công an huyện Gia Lâm cho biết, đơn vị đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đỗ Văn Sơn (SN 1998, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên) về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy"; Nguyễn Việt Thi (SN 1998, hành nghề nhiếp ảnh, Văn Lâm, Hưng Yên) về hành vi "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy".

Cơ quan chức năng cũng bắt quả tang 7 đối tượng khác sử dụng ma túy cùng 2 đối tượng trên.

Giữ khẩn cấp 2 thanh niên vụ 9 nam nữ tụ tập sử dụng ma túy ở Hà Nội - Ảnh 1.

Các đối tượng bị phát hiện tụ tập sử dụng ma túy trên địa bàn TP.Hà Nội. (Ảnh: T.P)

Về diễn biến vụ việc, khoảng 2h20 ngày 12/9, Công an huyện Gia Lâm phối hợp với bộ phận an ninh cao tầng của 1 khu đô thị trên địa bàn xã Đa Tốn, phát hiện nghi vấn và tiến hành kiểm tra căn hộ trên tầng 25.

Thời điểm kiểm tra, nhà chức trách phát hiện có 9 người trong căn hộ trên (6 nam, 3 nữ) đang bật đèn nháy, mở nhạc để "bay lắc". Bước đầu xác minh, các đối tượng hầu hết ở xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm. Các đối tượng tụ tập tại căn hộ trên để sử dụng ma túy.

Lực lượng chức năng qua kiểm tra, phát hiện và thu giữ nhiều loại ma túy tại căn phòng.

Được biết, căn hộ nơi phát hiện các đối tượng sử dụng ma túy do Thi thuê với giá 5 triệu đồng/tháng. Sơn là người đã chuẩn bị ma túy rồi mang đến căn hộ do Thi thuê để cùng các đối tượng khác sử dụng.

Về 3 cô gái trong nhóm, có 1 người là bạn gái của Sơn, 2 người còn lại là N.B.L (2005 ở Hải Phòng), Đ.C (SN 2005 ở Bắc Giang). Cả 2 cô gái này được thuê đến để "bay lắc" với giá 300 nghìn đồng/giờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem