Chủ đề nóng

Thông tin mới vụ lao động Việt ép nữ sinh Đài Loan quan hệ dù bạn trai nằm mát xa gần đó

Nguyễn Thái - Taiwan News Thứ năm, ngày 10/10/2019 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ sinh Đài Loan tố lao động Việt có hành vi tấn công tình dục khi cô gần như trong tình trạng khỏa thân tại một tiệm mát xa. Trong khi đó, lao động Việt khai được nữ sinh cho phép mới dám quan hệ.
Bình luận 0

Vụ việc xảy ra khi bạn trai nạn nhân nằm mát xa ở phòng bên cạnh, chỉ cách nhau một tấm rèm

Tờ Taiwan News hôm 9/10 đưa tin, lao động Việt Nguyen Minh Duc, 31 tuổi, bị Văn phòng Công tố quận Đài Bắc truy tố về tội ép buộc quan hệ tình dục và vi phạm luật Đăng ký Cư trú. Các công tố viên cho biết, Duc sử dụng một chứng minh thư giả sau khi bỏ trốn khỏi nhà chủ và tới làm thuê tại một tiệm mát xa ở Đài Bắc.

Lao động Việt 31 tuổi đến đảo Đài Loan hồi tháng 8/2014 theo dạng lao động nhập cư. Tuy nhiên, sau một năm, người thuê Duc thông báo với lực lượng chức năng rằng lao động Việt đã trốn khỏi nơi làm việc. Giấy phép cư trú của Duc sau đó bị thu hồi.

Để kiếm được việc làm và tránh bị bắt, Duc lấy bản sao chứng minh thư của một người Đài Loan họ Ho từ một đồng hương và sử dụng để tìm việc. Hồi tháng 7/2019, Duc được nhận vào làm tại một tiệm mát xa trên phố Khai Phong ở thành phố Đài Bắc.

Ảnh cắt từ video do camera tại tiệm mát xa ghi lại

Theo Taiwan News, nữ sinh đến tiệm mát xa cùng bạn trai vào khoảng 22h30 ngày 9/9 và lựa chọn gói mát xa dầu toàn thân. Tại đây, cô được Duc đưa vào giường có rèm che, cách chỗ bạn trai đang nằm mát xa khoảng 5 mét.

Theo lời công tố viên, lao động Việt chủ động cởi quần soóc của nữ sinh và lật nạn nhân nằm úp xuống giường. Sau đó, Duc trèo lên giường, giữ chặt hai chân nữ sinh và bắt đầu tấn công tình dục nạn nhân, UDN đưa tin.

Nữ sinh cho hay, theo bản năng, cô đã cố khép chân lại nhưng không chống cự nổi sức vóc của kẻ tấn công. Sau khi xong việc, cô gái cho biết Duc dùng tay ra dấu im lặng để hăm dọa không được hé lộ chuyện vừa xảy ra.

Nạn nhân nói rằng lúc đó do quá hoảng sợ và sự việc diễn ra bất ngờ nên không thể kêu cứu. Lý giải việc không kể lại với bạn trai ngay khi ấy, nữ sinh giải thích rằng cô vẫn còn quá sốc.

Khu vực nữ sinh tố bị tấn công tình dục được che rèm kín

Sau khi về nhà, nạn nhân mới bắt đầu mới trấn tĩnh và nói chuyện qua điện thoại với bạn trai về việc mình bị tấn công tình dục, theo CNA. Ngày hôm sau, nạn nhân làm đơn khiếu nại hình sự với cảnh sát và đến bệnh viện để kiểm tra. Sau khi rời bệnh viện, cô gái này tới Phòng bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em, thuộc sở cảnh sát Đài Bắc để làm đơn tố cáo.

Lao động Việt làm việc tại quán mát xa bị bắt ngay sau đó. Trong quá trình thẩm vấn, Duc khai rằng việc quan hệ tình dục đã được sự đồng ý của nữ sinh.

Đài Loan: Lao động Việt ép nữ sinh quan hệ dù bạn trai nằm mát xa gần đó

Vụ việc xảy ra khi nữ sinh trong tình trạng gần như khỏa thân do đang được mát xa dầu toàn thân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem