Chủ đề nóng

Thông tin mới vụ sếp bị tố hủ hóa với nhân viên

Thứ hai, ngày 25/07/2011 07:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ông Trịnh Quang Thân - quyền Trưởng khoa Nội - Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi bị tố đã quan hệ bất chính với nữ nhân viên. Ngày 22.7, vợ chồng ông Thân đã gặp mẹ ruột người tố cáo để thương lượng.
Bình luận 0

Liên quan vụ việc anh Võ Thanh Tâm ở thôn Long Bàn, Tịnh An, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi tố cáo ông Trịnh Quang Thân - quyền Trưởng khoa Nội - Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi quan hệ bất chính với vợ anh, sinh ra một bé gái..., trong khi các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh vụ việc thì chiều tối 22.7, vợ chồng ông Thân đã gặp mẹ ruột anh Tâm để thương lượng.

Theo đó, ông Thân không hề phủ nhận những nội dung mà anh Tâm đã tố cáo, mà đề nghị bồi thường 300 triệu đồng, với điều kiện mẹ anh Tâm phải vận động anh Tâm viết lại một lá đơn khác phủ nhận toàn bộ nội dung của lá đơn đã gửi cơ quan chức năng.

Gặp phóng viên, anh Tâm bày tỏ: Tôi sẽ tha thứ và bỏ qua tất cả những lỗi lầm của vợ để vun đắp mái ấm gia đình. Riêng ông Thân, tôi cương quyết yêu cầu pháp luật xử lý nghiêm minh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem