Chủ đề nóng

lá đơn

 • Vì sao im lặng?

  Vì sao im lặng?

  Sự kiện UBND tỉnh Quảng Bình đồng ý cho Tập đoàn Sun Group khảo sát để xây dựng tuyến cáp treo vào hang Sơn Đoòng đang gây xôn xao dư luận, nhất là với những chuyên gia trong lĩnh vực địa chất, địa mạo, môi trường, những người yêu thiên nhiên, bảo vệ di sản. Bởi ai cũng biết, xây dựng một tuyến cáp treo vào hang Sơn Đoòng sẽ để lại những hậu quả lâu dài cho di sản nếu như không khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng. 
 • Trẻ tiểu học viết đơn chuyển chỗ cạnh người yêu

  Trẻ tiểu học viết đơn chuyển chỗ cạnh người yêu

  Viết đơn xin chuyển chỗ để được gần người yêu, bày tỏ tình cảm bằng ngôn từ lãng mạn như người lớn là những bức thư tình của trẻ khiến người lớn bất ngờ.
 • Trầm trồ đơn xin nghỉ học "rồng bay phượng múa"

  Trầm trồ đơn xin nghỉ học "rồng bay phượng múa"

  Lá đơn trở nên đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của nhiều người nhờ nét chữ cực kì nắn nót, nét thanh, nét đậm rõ ràng.
 • Xin nghỉ học vì... sống có lúc, sông có khúc

  Xin nghỉ học vì... sống có lúc, sông có khúc

  "Cuộc sống có lúc, dòng sông có khúc...", nam sinh lớp 12 trình bày lý do nghỉ ốm văn chương quá mức khiến người đọc bật cười.
 • PSG vác đơn đi kiện Monaco vì... thuế

  PSG vác đơn đi kiện Monaco vì... thuế

  PSG đứng đầu nhóm những CLB ký vào lá đơn đưa AS Monaco ra tòa. Họ cho rằng, đội bóng xứ Công quốc được hưởng lợi từ quy định thuế đặc biệt.
 • "Cảm ơn em rất nhiều vì đã dọn sạch đống rác của chị"

  "Cảm ơn em rất nhiều vì đã dọn sạch đống rác của chị"

  Cô ta - người thứ 3 nhìn chị với đôi mắt ráo hoảnh. Trong đó chứa đầy lòng tự tin và kiêu hãnh. Bắt gặp ánh mắt ấy, bao nhiêu lời thuyết phục ôn hòa chị dự định nói bỗng chốc bay biến hết.
 • Một tổng giám đốc bị tố cáo nhằm bôi nhọ, hạ bệ

  Một tổng giám đốc bị tố cáo nhằm bôi nhọ, hạ bệ

  Thanh tra Tổng cục Đường bộ - Bộ GTVT vừa có báo cáo kết quả cuộc họp lên lãnh đạo Tổng cục Khu quản lý đường bộ II (nay là Cục Quản lý đường bộ I, thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam) về một lá đơn tố cáo liên quan đến lãnh đạo cơ quan này.
 • Phương Thanh nói không thích chủ nợ Thụy Vy của Siu Black

  Phương Thanh nói không thích chủ nợ Thụy Vy của Siu Black

  "Vẫn là cô Thụy Vy, ngay từ đêm đầu tiên tôi đã nói tôi không thích cô này nữa, cô ta là người không hiểu chuyện" - Phương Thanh nói về chủ nợ của Siu Black.
 • Án oan và nỗi đau từ sự lãng quên

  Án oan và nỗi đau từ sự lãng quên

  Đơn của ông Chấn đã chậm đến 8-10 năm. Ở đây không còn là chậm nữa, mà là bị lãng quên. Sự lãng quên một lá đơn kêu oan của bị án đã trở thành sự lãng quên số phận oan khiên của một con người.
 • Sự thật về vụ 300 người xin giảm án cho kẻ “say tình” với chị dâu, giết anh họ

  Sự thật về vụ 300 người xin giảm án cho kẻ “say tình” với chị dâu, giết anh họ

  Chỉ vì cơn “say tình” với chị dâu, Trần Tuấn Thanh (28 tuổi, ngụ tại xã Long Hưng, cùng huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng) đã cùng người tình giết chết anh họ một cách tàn độc.