Chủ đề nóng

Thót tim với thử thách "khó nhằn" của Vietnam's Next Top

Anh Đào Chủ nhật, ngày 24/07/2016 21:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập 2 Vietnam's Next Top Model đưa ra thử thách chụp hình trên không với hình khối, 2 thí sinh đã bị loại khỏi cuộc chơi.
Bình luận 0

Bộ tứ quyền lực trong theo dõi thí sinh trong thử thách chụp hình với hình khối trên không.

Trong tập 2 Vietnam's Next Top Model, thử thách được nâng cấp ở mức độ khó khăn hơn. Các thí sinh phải dùng hết khả năng để tạo dáng ở trên không sao cho đẹp mắt, thu hút nhất. Hình khối là những khung tròn, khung hình hộp và tam giác.

Trước khi đến với thử thách các thí sinh đã được thay đổi diện mạo để có được vẻ bề ngoài ưng ý nhất. Họ được cắt và nhuộm tóc theo những mốt thời thượng, phù hợp nhất với gương mặt.

Các thí sinh đều ồ lên ngạc nhiên khi nhìn thấy diện mạo mới của mình trong gương. Họ đa số cảm thấy kiểu tóc mới thật tuyệt.

Thí sinh La Thanh Thanh với kiểu tóc mới khiến cô hài lòng. Lúc đầu, cô đã sốc khi thợ làm tóc nói "anh đang cạo đầu em", "phải cạo trọc đầu luôn". 

Thí sinh Thiếu Lan nhuộm màu vàng cực sáng khiến cô rất thích.

Kiểu tóc ấn tượng của Kim Nhã

Thử thách tạo dáng trên không bắt đầu ngay sau đó. Khi đu bám vào các hình khối, mọi tư thế, hành động đều bị giới hạn và rất khó kiểm soát. Các thí sinh được yêu cầu phá bỏ mọi cái cũ, vượt lên nỗi sợ hãi, làm chủ, tương tác sáng tạo với đạo cụ hình khối treo lơ lửng. 

Giám khảo Thanh Hằng thẳng tay loại thí sinh ngay khi họ làm không tốt. Và có 2 thí sinh đã phải chính thức dừng cuộc chơi. Đó là Gia Long và Thùy Dung.

Các thí sinh khác nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo là Nguyễn Phương, Huy Quang, Huy Dương, Thiếu Lan và Ngọc Châu.

Thu Hường suýt phải dừng cuộc chơi vì giám khảo Lí Qúy Khánh không hài lòng với phần thể hiện của cô. Nhưng cuối cùng, cô vẫn được cho thêm một cơ hội. Vũ Trần Kim Nhã cũng không thể hiện tốt phần thi và bị Hà Đỗ chê là "đơ" - danh hiệu vốn gán cho Thùy Trang.

Thí sinh Duy Minh phải chống đẩy 40 cái mới được tiếp tục phần thi do tạo dáng không đủ cơ bắp và sức manh. Sau khi hít đất, anh đã hoàn thành tốt phần thi.

Thí sinh Minh Phong mê chụp tới mức bị Thanh Hằng đuổi xuống cũng cố chụp thêm. 

Thùy Trang  tuy sức yếu, bị tuột tay khỏi khung sắt, đau nhưng vẫn muốn tiếp tục chụp hình. Giám khảo Hà Đỗ lần nãy đã khen cô không còn đơ như phần thi trước. 

Kim Nhã bị gán danh hiệu "đơ" trong phần thi này. Tuy nhiên cô vẫn tiếp tục được ở lại nhà chung. 

Thanh Thanh xoạc chân và tạo nhiều kiểu dáng lạ mắt. Fung La bị chuột rút chân nhưng hoàn thành rất tốt phần thi. Cô cũng chính là thí sinh có bức hình chụp đẹp nhất trong tập 2.

Thùy Dung không thể làm chủ được chiếc vòng, và cô đã bị loại vì 50 tấm hình y hệ nhau, không nổi trội.

Gia Long phải ra về ngay khi đang chụp hình vì thể hiện quá kém khiến ban giám khảo thất vọng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem