Chủ đề nóng

Thót tim xem cảnh lái mô tô ở tòa tháp với độ cao hơn 300 m

Bạch Dương Thứ hai, ngày 26/11/2018 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu bạn không có khả năng trấn tĩnh và tỉnh táo, có thể sẽ không nên xem video “nghẹt thở” dưới đây. Tay đua liều lĩnh Nhật Bản 33 tuổi đã chinh phục trên cấu trúc cao nhất của New Zealand.
Bình luận 0

Tay đua Taka Higashino lái chiếc mô tô dọc theo một lối đi hẹp bằng kim loại trên tháp quan sát Sky Tower của Khu thương mại trung tâm Aukland. 

Chỉ đứng trên độ cao 300 m nhìn xuống cũng là đủ thử thách đối với người bình thường, chứ chưa nghĩ tới việc lái mô tô trên đường đi hẹp như vậy.

Trả lời phỏng vấn ngay sau khi thực hiện pha biểu diễn mạo hiểm, Higashino cho biết: “Lần đầu tiên tôi muốn khóc lên, thậm chí có lúc muốn dừng lại và nhảy ra khỏi xe”. Cảm giác lái xe trên độ cao hơn 300 m cùng với sự xuất hiện của những cơn gió khiến chiếc xe bị mất thăng bằng, cảm giác thật "khác biệt".

Tháp Sky Tower là thắng cảnh nổi bật nhất của Auckland, tháp cao 328 m đem đến tầm nhìn mở rộng 80 km khắp mọi hướng của Auckland.

2013 Honda Tornado 250  “Bypass”: Mô hình độc nhất, đậm chất tương lai đến từ Republica

Chiếc Bypass độc đáo ban đầu không dành cho khách hàng cụ thể, Republica tùy chỉnh nó dành riêng cho xưởng của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem