Chủ đề nóng

thpt chuyên sơn la

 • BHXH Sơn La: Đồng hành cùng học sinh, sinh viên

  BHXH Sơn La: Đồng hành cùng học sinh, sinh viên

  Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên (HSSV) là giải pháp tài chính hữu hiệu trong chăm sóc sức khỏe thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước ngay từ khi các em còn là học sinh. Xác định rõ nhiệm vụ trên, BHXH tỉnh Sơn La đã và đang thực hiện tốt việc phát triển BHYT cho đối tượng là HSSV.
 • Trường THPT Chuyên Sơn La – Nơi ươm mầm tài năng

  Trường THPT Chuyên Sơn La – Nơi ươm mầm tài năng

  Trường THPT Chuyên là một trường có chất lượng đào tạo đứng đầu của tỉnh Sơn La. Từ nơi đây, nhiều thế hệ học sinh đã trở thành cán bộ quản lý của Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học, các kĩ sư, bác sĩ, giáo viên, các doanh nhân và các văn nghệ sĩ nổi tiếng…
 • Sơn La triển khai kế hoạch dạy và học sau giãn cách xã hội

  Sơn La triển khai kế hoạch dạy và học sau giãn cách xã hội

  Thời gian nghỉ chống dịch Covid-19 dài, việc dạy và học bị gián đoạn, ngành giáo dục Sơn La đã, đang tập trung triển khai nhiều giải pháp chuyên môn để đảm bảo chất lượng kiến thức học tập cho học sinh. Đồng thời, thực hiện các quy trình phòng dịch, chuẩn bị nội dung chương trình dạy, học chi tiết và đón học sinh trở lại trường.
 • Nóng: Lãnh đạo Bộ GD&ĐT thông tin về can thiệp kết quả thi ở Sơn La

  Nóng: Lãnh đạo Bộ GD&ĐT thông tin về can thiệp kết quả thi ở Sơn La

  Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng (Bộ GD-ĐT), cho biết: Có sự can thiệp làm thay đổi kết quả thi của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia tại Sơn La.
 • Phát hiện hàng chục bài thi có dấu hiệu chỉnh sửa ở Sơn La

  Phát hiện hàng chục bài thi có dấu hiệu chỉnh sửa ở Sơn La

  VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban đầu cho thấy hàng chục bài thi tại Sơn La có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa.
 • Lạng Sơn: Giám đốc Sở GDĐT nói về nghi vấn điểm thi THPT bất thường

  Lạng Sơn: Giám đốc Sở GDĐT nói về nghi vấn điểm thi THPT bất thường

  Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi THPT Quốc gia của một số thí sinh ở Lạng Sơn có dấu hiệu bất thường. PV Dân Việt ngay trong chiều nay đã có cuộc trao đổi với Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Lạng Sơn để làm rõ những nghi vấn này.
 • Sơn La: Trường nói gì về nghi vấn điểm thi THPT cao bất thường?

  Sơn La: Trường nói gì về nghi vấn điểm thi THPT cao bất thường?

  Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi THPT quốc gia của một số thí sinh ở Sơn La có dấu hiệu bất thường. Để rộng đường dư luận, phóng viên Dân Việt đã có cuộc trao đổi với Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên Sơn La, nơi có 2 học sinh có điểm thi một số môn cao ngất ngưởng trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua.